Bệnh cao huyết áp

Nên dùng máy đo huyết áp hàng ngày đối với người bị huyết áp

Tại sao chúng ta cần phải đo huyết áp?

Khi huyết áp của bạn thường xuyên cao hơn hoặc thấp hơn mức bình thường gọi là tăng huyết áp và huyết áp thấp. Cả tăng huyết áp và huyết áp thấp đều rất nguy hiểm cho người mắc bệnh. Nếu như tăng huyết áp là nguyên nhân trực tiếp gây tử vong cho người bệnh thì hạ huyết áp lại diễn ra âm thầm gián tiếp.

Cả tăng huyết áp và huyết áp thấp đều không có biểu hiện rõ ràng. Nhiều trường hợp người bệnh có những biểu hiện như: nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt…thì cho rằng mình bị huyết áp thấp, nhưng thật ra lại là tăng huyết áp. Đó là lúc tăng huyết áp đã chuyển sang biến chứng rất nguy hiểm.

Chính vì vậy, chúng ta cần phải biết chính xác trị số huyết áp của bản thân để có biện pháp xử lý đúng đắn và kịp thời thông qua việc đo huyết áp.

Vì sao bạn cần một chiếc máy đo huyết áp cá nhân?

Để kiểm tra mức độ huyết áp, chúng ta có thể tới các cơ sở y tế để được các y bác sĩ đo huyết áp và chẩn đoán. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn, nên có thêm 1 chiếc máy đo huyết áp cá nhân tại nhà. Bởi những lý do sau đây:

nguoi-bi-huyet-ap-nen-dung-may-do-huyet-ap

– Đặc điểm huyết áp là có sự biến thiên khá lớn trong ngày và giữa các ngày. Các trạng thái cơ thể khác nhau đều ảnh hưởng tới huyết áp của bạn. Do đó, chẩn đoán tăng huyết áp phải dựa vào nhiều lần đo tại các thời điểm khác nhau.

– Khi bác sĩ đo huyết áp cho bạn có thể gây ra lo lắng cho bản thân bạn và có thể gây ra cao huyết áp hay hiệu ứng “áo choàng trắng”.

– Nhiều yếu tố như hoạt động thể lực, lo lắng hoặc các thời điểm khác nhau trong ngày có thể ảnh hưởng tới huyết áp của bạn.. Vì thế, cách

tốt nhất là đo huyết áp của bạn vào cùng một thời điểm trong ngày.

Thông tin bên lề

Omron Hem 7130 sẽ giúp việc kiểm tra huyết áp trở nên dễ dàng thuận tiện. Sản phẩm máy đo huyết áp Omron thương hiệu nổi tiếng số 1 về thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe.

Máy đo huyết áp điện tử Omron Hem 7130 được tích hợp công nghệ Intellisense + Fuzzy logic. Giúp việc đo huyết áp diễn ra tự động dễ dàng bạn không cần phải có kiến thức chuyên môn vẫn dễ dàng sử dụng

 Omron Hem-7130

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 01698883456 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm ” Omron Hem 7130″ và hổ trợ mua hàng trưc tuyến Tại Đây
Chúc bạn sức khỏe !!!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888