Cách trang điểm, Làm đẹp

Nào cùng tìm hiểu cách đánh son lâu trôi

Làm sao để giữ son lâu trôi luôn là băn khoăn của tất cả chị em. Bên cạnh việc chọn cho mình màu son phù hợp thì việc tô son sao cho đúng cách cũng là một bí quyết giúp bạn giữ son lâu trôi. Dưới đây sẽ là cách giúp bạn giữ được màu son cho môi mà không mất quá nhiều thời gian đâu nhé!

son-lau-troi-1

1. Sử dụng son dưỡng môi để tạo độ ẩm cho môi. Với những cô nàng môi khô thì bước làm đẹp này vô cùng quan trọng đấy nhé! Việc môi bị khô, nhiều da chết cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc lên màu của son. Chính vì vậy sau khi tẩy da chết cho môi, bạn chỉ cần thoa một chút son dưỡng cho đôi môi của mình là được.

2. Dùng chì kẻ môi trùng với màu son của bạn để kẻ viền môi. Nếu bạn không có chì kẻ môi giống màu son, có thể dùng chì kẻ màu nude để thay thế.

3. Dùng cọ tán đều và kẻ viền môi một lần nữa với son. bạn dùng cọ kẻ môi, lấy son và tán đều xung quanh môi theo đường viền môi đã kẻ.

4. Đánh son lên đều trên bề mặt môi. Sau đó mím môi vào giấy ăn để lấy bớt đi 1 lượng son. Lặp lại 2 lần như thế vậy là bạn đã hoàn thành xong công đoạn trang điểm môi rồi đó. Với cách làm này, son môi của bạn sẽ giữ được màu lâu hơn, ít nhất trong 4-5 tiếng.

son-lau-troi-2

Ngoài tìm hiểu thêm về cách tô son lâu trôi, bạn cũng nên để ý đến làn da của mình, với nhau thai cừu giá rẻ là một loại sản phẩm làm đẹp sản xuất từ 100% thiên nhiên, có thể cải thiện làn da của bạn, giúp làn da bạn trở nên trắng sáng và rạng rỡ.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888