Cây thuốc quý

Nấm linh chi Việt Nam có chất lượng không kém với hàng ngoại

Rất nhiều người ưu chuộng những loại nấm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản vì cho rằng chất lượng và hàm lượng có trong nấm tốt hơn.

“Chuyên gia Nguyễn Thị Sơn và nhóm tác giả của TTCNSHTV. Năm 2000 từ nguồn gene nấm linh chi tự nhiên tại rừng Phòng hộ, rừng đặc dụng thuộc 3 xã Đồng Sơn, Kỳ Thượng, Hòa Bình thuộc huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh đã nghiên cứu chọn tạo thành công giống nấm linh chi ký hiệu DT, được công nhận là giống quốc gia năm 2005.

Theo chuyên gia Vân, Việt Nam đã xây dựng hoàn thiện quy trình công nghệ nuôi trồng nấm linh chi DT bằng cách cấy giống trên giá thể mùn cưa, đưa vào các nhà ươm để chăm sóc và thu hái. Thời gian từ lúc nấm lên đến lúc thu hoạch khoảng 70 ngày, cho năng suất đến 30kg nấm khô từ mỗi tấn nguyên liệu. ”

Những chủng giống linh chi của Việt Nam bán trên thị trường đều phải được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cấp Chứng nhận giống và Chứng nhận quy trình công nghệ.

Trước khi được công nhận, linh chi phải được nuôi trồng khảo kiểm nghiệm. Mẫu linh chi sẽ được kiểm định tại Viện dược liệu trung ương, cũng như đưa vào thử nghiệm lâm sàng trên người ở các bệnh viện y học cổ truyền. Kiểm nghiệm cho thấy, sản phẩm linh chi DT của Việt Nam có giá trị hoạt dược tính tương đương sản phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nấm linh chi đặc biệt bạn có thể tham khảo thêm nấm linh chi hqgano TẠI ĐÂY.

Mách bạn sản phẩm hỗ trợ sức khỏe không kém nấm linh chi đó là đông trùng hạ thảo hqgano để tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm này mời bạn bấm TẠI ĐÂY.


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893