Thuốc và sức khỏe, Tủ thuốc gia đình

Nam giới ăn chay khỏe đẹp hơn

Một chế độ ăn chay lành mạnh và tập luyện với cường độ cao giúp nam giới da trắng sáng hơn, tâm trí rõ ràng, nâng cao đời sống tình cảm, tình dục một cách bất ngờ.

Xem thêm sản phẩm tăng cường sinh lực : đông trùng hạ thảo hima, đông trùng hạ thảo all & all.

anhthay1_660x0

Theo một báo cáo gần đây, những người đàn ông ăn chay và thuần chay có mức testosterone cao hơn 10% so với người đàn ông ăn thịt.

anhthay4_660x0

Người đàn ông ăn chay dễ dàng duy trì trọng lượng cơ thể hơn so với những người đàn ông khác.Đàn ông ăn chay sở hữu làn da đẹp, mịn màng, trắng sáng hơn người ăn thịt.

3-1441765273_660x0

Một nghiên cứu cho thấy nam giới ăn chay ít rối loạn cương dương hơn so với người thích ăn thịt.Một số loại trái cây và rau quả tăng cường lưu thông máu đến từng bộ phận trên cơ thể.

2_1441790524_660x0

Chế độ ăn chay sẽ giúp bạn có một tâm trí rõ ràng, suy nghĩ tích cực, nâng cao đời sống tình cảm, tình dục một cách bất ngờ.Đàn ông theo chế độ ăn chay có xu hướng cảm thấy tràn đầy năng lượng. Chế độ ăn chay làm chậm quá trình lão hóa, nâng cao hiệu suất tổng thể và sự hài lòng trong đời sống vợ chồng.Chế độ ăn chay cũng tăng cường chất lượng của giấc ngủ, ham muốn tình dục ở mức độ lành mạnh.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840