Giảm cân - Ăn kiêng

Muối gừng nóng có tác dụng bất ngờ bạn chưa biết

Dưới đây là kiến thức giảm cân bằng muối gừng vô cùng hiệu quả có thể bạn chưa biết. mình đã tổng hợp và chọn lọc để các bạn tham khảo và có thêm kiến thức về giảm cân có tác dụng bất ngờ.

Sổ bụng sau khi sinh những nếp mỡ dày bèo nhèo là nỗi lo của hầu hết chị em sau khi sinh nở. Nhiều người đẻ xong 1 tuần đến nửa tháng nhưng bụng vẫn như mang bầu 7 tháng.

Với cách chườm bụng, quấn bụng bằng muối gừng nóng chị em sẽ dễ dàng giúp vòng bụng gọn dần trở lại. Phương pháp này đơn giản và cực kỳ hiệu quả với hầu hết các bà bầu đã thực hiện.

Chườm bụng bằng phương pháp này chỉ thực hiện sau khi sinh khoảng 1 tháng, khi đó cơ thể người phụ nữ mới hồi phục và mới có hiệu quả tốt nhất.

Muối gừng nóng không chỉ có tác dụng làm ấm bụng mà còn giúp tiêu mỡ, ngăn ngừa sổ bụng, giảm nhăn da, mờ vết rạn. Đặc biệt hỗn hợp này còn có công dụng giúp đau nhức sau sinh và hỗ trợ vùng bụng nhanh săn chắc trở lại.

cach-giam-can-bang-gung-5

Thực hiện chườm muối gừng nóng trong 3 tháng liền, thì sẽ thấy hiệu quả, đặc biệt là bụng không hề bị sổ cả với những mẹ đẻ mổ. Những vết da nhăn nheo trên bụng sau ca sinh nở cũng không còn rõ nữa. Nhờ gừng nóng nên lớp mỡ bụng cũng tiêu biến dần.

Cách chườm muối gừng nóng:                         

Chuẩn bị:

– 1kg muối hột

– 0,5kg gừng tươi

Cách làm:

– Gừng tươi rửa sạch, để vỏ và đập dập nhỏ.

– Rang muối và gừng lẫn cho đến khi hỗn hợp săn lại. Với lượng muối và gừng trên thì nên chia thành 2 mẻ.

– Đổ hỗn hợp vào khăn bông mềm và chườm và quấn lên bụng bà đẻ.

– Mỗi lần chườm từ 30 phút – 1 giờ. 1 ngày nên chườm 1 giờ.

Chị em có thể sử dụng lại hỗn hợp trên 3-4 lần sau đó hãy bỏ đi thay bằng hỗm hợp mới. Mỗi lần dùng chỉ cần rang nóng lại là được.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm  thuoc giam can và cách giảm cân để biết thêm về thông tin giảm cân.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893