Giới thiệu thuốc mới

Mua sữa ong chúa costar ở đâu ?

Sữa ong chúa có rất nhiều tác dụng khác: Chống lão hóa, chống ung thư và phóng xạ; nâng cao năng lực tư duy và trí nhớ; tăng cường sức co bóp của cơ tim; thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục của cơ thể; hạ huyết áp và phòng chống tích cực vữa xơ động mạch; cải thiện công năng tạo máu của tủy xương; thúc đẩy sự phục hồi chức năng của các cơ quan như gan, thận, thần kinh. Sữa ong chúa tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản, nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể. Nếu dùng liều cao, nó sẽ có tác dụng an thần, phòng chống mất ngủ.
Để dể bảo quản và dể sử dụng và vẫn đảm chất lượng. Các nhà nghiên cứu đã chế biến thành công sữa ong chúa costar dạng viên.

sữa ong chúa costar
sữa ong chúa costar

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Để tránh các trường mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng từ Trung Quốc.
Bạn hãy yên tâm, và hãy liên hệ với chúng tối “Nhà Thuốc Việt”. Tấc cả các sản phẩm của chúng tôi đều được Bộ Y Tế cấp giấy phép an toàn nên các bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm nhé!
Bạn có thể liên hệ:
+ Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được tư vấn và mua hàng đúng giá, chính hãng, bảo đảm an toàn.
Hoặc mua tại chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Nếu bạn ở tại Tp. HCM bạn có thể tới 1 trong 2 địa chỉ của nhà thuốc Việt ở trên, hoặc nếu không nằm trong thành phố bạn có thể đặt hàng và mua sữa ong chúa costar.
Tại website: http://nhathuocviet.vn/tin-tuc/sua-ong-chua-costar-royal-jelly-1610mg.html
Chú bạn sức khỏe !!!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840