Bài thuốc hay

Một số thực phẩm giúp bạn tăng cường sinh lí gần gũi với bạn

Những món ăn sau đây sẽ giúp cho bạn tăng cường sinh lí giúp bạn hạnh phúc hơn trong đời sống vợ chồng của mình. Hãy cùng xem các món sau quen thuộc như thế nào nhé! Biết rồi hãy dùng nhiều hơn bạn nhé!

Trứng

Tăng cường sinh lí với trứng
Tăng cường sinh lí với trứng

Trứng có tác dụng hỗ trợ dinh dưỡng giúp phục hồi sinh lực. Ăn trứng với lượng hợp lý có thể giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm và giúp nam giới nhanh chóng phục hồi thể chất.

Hến

Hến rất giàu protein, iot, vitamin B, sắt, canxi, phốt pho và các yếu tố vi lượng khác. Chất này có tác dụng tráng dương, rất thích hợp cho những người rối loạn chức năng tình dục và xuất tinh sớm.

Các loại hạt

Các nhà nghiên cứu Đức phát hiện ra rằng, hạt bí ngô có chứa hoạt chất gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nội tiết tố nam. Ngoài ra, lúa mì, ngô, vừng, hạt hướng dương, quả óc chó, hạnh nhân, đậu phộng, hạt thông cũng có lợi cho chức năng tình dục.

Mật ong

Mật ong có chứa hormone sinh dục và hoạt tính sinh học giúp tuyến sinh dục hoạt động tốt. Người có chức năng sinh dục yếu, tuổi cao nên chú trọng dùng các sản phẩm từ mật ong. Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn một số món – bài thuốc sau để cải thiện tình hình.

Gà ác hầm ngũ bội tử

Tăng cường sinh với với món gà ác hầm ngũ bội tử
Gà ác hầm ngũ bội tử

Gà ác 1 con, ngũ bội tử 30g, hành, rượu gia vị đủ dùng. Con gà ác làm lông bỏ nội tạng, chặt miếng. Phi thơm hành cho ngũ bội tử, thịt gà, rượu vào xào săn rồi đổ nước hầm 45 phút sau đó nêm bột ngọt, gia vị vào là dùng được. Ăn cùng cơm. Món ăn có tác dụng cố tinh, cầm máu, giải độc, những người bị tiêu chảy, xuất tinh sớm, đại tiện ra máu nên dùng.

Thịt hàu hầm long nhãn, đảng sâm

Long nhãn khô 25g, đảng sâm 30g, thịt hàu 100g, đường phèn 30g. Long nhãn rửa sạch, đảng sâm rửa sạch cắt khúc, thịt hàu rửa sạch thái nhỏ.

Cho tất cả vị thuốc trên vào nồi rồi cho đường phèn vào đổ 300ml nước đun sôi, vặn nhỏ lửa hầm 30 phút là dùng được. Mỗi ngày ăn 1 lần. Món ăn có tác dụng bổ khí huyết chữa chứng mất ngủ, khí hư, xuất tinh sớm.

Gà hầm đông trùng hạ thảo

Gà trống choai 1 con, đông trùng hạ thảo 10g, gia vị, gừng, nước đủ dùng. Đông trùng hạ thảo ngâm vào rượu cho nở rồi rửa sạch. Gà làm lông bỏ nội tạng. Gừng đập dập.

Cho các vị thuốc trên vào nồi đổ chừng 2 lít nước đun sôi, vớt bọt rồi vặn nhỏ lửa hầm trong vòng 40 phút rồi nêm gia vị vào là dùng được, ăn cùng cơm.

Món ăn có công dụng bổ phổi, tráng dương, thích hợp với những người xuất tinh sớm, thận suy, liệt dương.

Để giúp bổ thận tráng dương, các bạn có thể dùng thuốc bổ thận tráng dương. Những thuốc này giúp bạn khỏe thận và tăng cường sinh lí cho mình. Tham khảo các loại thuốc bổ thận sau bằng cách click tại đây nếu bạn quan tâm nhé!

Chúc bạn thành công!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888