Làm đẹp da

Một số hiểu biết về serum dưỡng da nhau thai cừu

Trên thế giới từ những năm 90 phái đẹp đã bắt đầu sử dụng serum dưỡng da để chăm sóc da và làm đẹp , và nó được coi như là một dòng mỹ phẩm dưỡng da cao cấp.

Serum dưỡng da nhau thai cừu là gì ?

Các nhà sản xuất mỹ phẩm định nghĩa serum dưỡng da như là một tinh chất, vì nó là một sản phẩm sinh học rất đậm đặc có chứa các hoạt chất sinh học gấp 10 các sản phẩm kem dưỡng da thông thường . Vậy trong serum dưỡng da nhau thai cừu bao gồm những thành gì mà có thể giúp cho làn da của người sử dụng trở nên căng mịn , sáng hồng một cách tự nhiên chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Serum-nhau-thai-cuu-duong-trang-da-chong-lao-hoa-coq10-267x235

Serum dưỡng da nhau thai cừu chính là sự kết hợp hài hòa giữa nhau thai cừu và serum . Trong nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già). Những thành phần này khi được kết hợp với serum sẽ giúp làn da của bạn chống lại được những tác hại của các gốc tự do, đồng thời ngăn chặn sự phát triển của Melanin , yếu tố gây ra những vết nám da .

Bên cạnh đó serum dưỡng da nhau thai cừu còn giúp làm chậm quá trình lão hóa của làn da nhờ vào chất SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già) có trong nhau thai cừu.

Serum dưỡng da nhau thai cừu là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất :  Cyclomethicones, Sheep Placental Extract, Caprylic/Capric Triglyceride, Alpha Tocopheryl Acetate, tạo nên một tinh chất có hiệu quả nhanh hơn các loại kem thông thường nhưng vẫn không gây nguy hại đến làn da nếu như ngưng sử dụng.

Tìm hiểu sản phẩm nhau thai cừu tốt nhất hiện nay tại đây.

Mách bạn: Kem nhau thai cừu Lanolin + collagen + vitamin E được chiết xuất từ tinh chất nhau thai cừu, có nguồn gốc từ thiên nhiên tại Úc và đã được làm giàu với vitamin E, collagen để cung cấp một công thức thích hợp cho mọi loại da. Dễ dàng hấp thụ, thấm sâu, nuôi dưỡng, tái tạo, cải thiện độ đàn hồi và làm trắng, sáng mịn và săn chắc da. Vitamin E và collagen là chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể hỗ trợ trong việc làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào và mô da.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839