Giới thiệu thuốc mới, Thuốc và sức khỏe

Một số biến chứng nguy hiểm của xơ vữa động mạch

Ở người già thường hay xuất hiện nhiều căn bệnh ảnh hưởng sức khỏe. Hiện nay để phòng chống một trong những căn bệnh đó là đông trùng hạ thảo All & All.

1. Đột quỵ

Đột quỵ dạng nhũn não xảy ra khi xuất hiện huyết khối gây xơ vữa động mạch dẫn máu lên não. Nếu nhẹ có thể bị tê liệt nửa người, trường hợp nặng, bệnh nhân có thể ngưng thở và tử vong.

Một trong những biến chứng thường thấy của xơ vữa động mạch là chứng đột quỵ

Bệnh khởi phát rất nhanh, rất đột ngột với ít dấu hiệu cảnh báo, nhưng sẽ gây chết người nếu không xử lý thật nhanh. Hiện nay tai biến mạch máu não cũng xuất hiện nhiều ở những người trẻ tuổi.

2. Nhồi máu cơ tim

Là hiện tượng xảy ra khi huyết khối xơ vữa động mạch xuất hiện ở động mạch vành (động mạch dẫn máu nuôi tim), dẫn đến chết mô tim, loạn nhịp tim, thậm chí ngưng tim.

Nhồi máu cơ tim thường xảy ra đột ngột, nhanh và rất nguy hiểm. Khoảng 1/4 đến 1/3 bệnh nhân chết trước khi kịp đến bệnh viện. Trong số những người nhập viện, có 5 đến 10% chết do các biến chứng như suy tim, choáng tim, rối loạn nhịp tim.

dong-trung-ha-thao-all&all

3. Cách phòng bệnh xơ vữa động mạch

– Có một lối sống lành mạnh cùng chế độ ăn uống hợp lý là một trong những cách giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch hiệu quả. Chúng bao gồm:

– Từ bỏ thuốc lá và hạn chế rượu bia đến mức thấp nhất có thể

– Hạn chế các chất béo, mỡ động vật và cholesterol. Ăn nhiều rau xanh và trái cây. Mỗi tuần nên ăn cá từ 2 – 3 ngày, bởi vì trong mỡ của cá có nhiều chất béo omega – 3 rất tốt cho thành động mạch

– Duy trì cân nặng cơ thể ở mức hợp lí nhất

– Rèn luyện thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày.

dong-trung-ha-thao-all&all1

– Uống Đông trùng hạ thảo ALL&ALL 100% Cordyceps sinensis mỗi ngày để phòng chống xơ vữa động mạch hiệu quả nhất

⇒ Chống xơ vữa động mạch

⇒ Làm giảm cholesterol trong máu

⇒ Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu

⇒ Điều tiết tính miễn dịch đặc hiệu

⇒ Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch

Xem thêm: đông trùng hạ thảo Hima, công dụng của đông trùng hạ thảo Hima

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888