Một món ăn tốt cho ngực

Những hạt đậu tương nhỏ bé nhưng rất giàu chất dinh dưỡng là bí quyết cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ. Bên cạnh những món ăn quen thuộc như canh đậu nành sườn heo, đậu ván thịt heo… thì bạn cũng nên thay đổi hương vị của mình với món gà hầm đậu tương như một vị thuốc nở ngực tự nhiên và hiệu quả.

Công dụng làm nở ngực của thịt gà và các loại đậudaudo

Để chuẩn bị cách làm cho ngực nở với gà hầm đậu tương, bạn cần một số nguyên liệu như: 300g thịt gà, 200g đậu trằng và đậu đỏ. Ngoài ra, để tăng thêm hương vị cho món ăn, bạn cho thêm cả rau mùi và hành lá, hành khô và một chút hạt tiêu.

Thịt gà cũng là thực phẩm chăm sóc vòng một rất tốt bởi hàm lượng chất dinh dưỡng có trong đó. Theo nghiên cứu của Viện dinh dưỡng Quốc gia, thịt gà đứng vị trí thứ ba với thành phần chủ yếu là protein, lipit, sắt…Có thể nói, đây đều là các dưỡng chất cấu tạo nên tế bào bầu ngực để giúp làm nở ngực và làm săn ngực tự nhiên dành cho bạn. Ngoài ra, trong thịt gà cũng chứa hàm lượng các vitamin A, B, C, E…rất tốt cho việc cải thiện làn da núi đôi thêm mịn màng và trắng sáng hơn.

Công dụng làm ngực nở của các loại Đậu cũng thần kì không kém so với thịt gà. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong đậu trắng (hay đậu tương) có chứa từ 35-45% chất đạm chính là dưỡng chất để hình thành,  duy trì và tái tạo các tế bào bầu ngực như một cách làm cho ngực nở hiệu quả. Ngoài ra, trong đậu tương còn chứa 60% chất béo không bão hòa cũng được coi là chất quan trọng cấu tạo nên tế bào mô ngực để chăm sóc vòng một tuyệt vời hơn.  Trong đậu tương còn là nguồn dự trữ của nhiều loại vitamin A, E, K cùng với khoáng chất đảm bảo cho chức năng làm ngực to lên tự nhiên và giúp làn da trở nên mịn màng, săn chắc hơn. Do vậy, bạn nên thường xuyên sử dụng đậu tương trong các bữa ăn hằng ngày như uống sữa hay ăn các món ăn chế biến từ đậu tương như bí quyết cải thiện vòng 1 và bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Chế biến cách làm cho ngực nở với gà hầm đậu tương

Chế biến món gà hầm đậu tương sẽ giúp cải thiện hương vị cho gia đình bạn. Cách làm cũng rất đơn giản. Trước tiên, bạn rửa gà thật sạch rồi chặt miếng vừa ăm nêm thêm gia vị, mắm, hành khô đập dập, hạt tiêu và ướp trong khoảng 45 phút cho ngấm. Với đậu trắng và đậu đỏ, bạn rửa sạch, để ráo nước.

Bạn bắc nồi và cho dầu ăn cùng hành phi thơm rồi đổ thịt gà đẫ ướp vào đảo đều tay cho đến khi thịt săn lại thì cho thêm khoảng 2 bát nước, đun đến khi nước trong thì vớt bọt ra và cho đậu vào ninh nhừ cùng thịt gà. Đến khi món ăn gần chín thì thêm gia vị, hành, mùi, hạt tiêu vào rồi bắc nồi ra và cùng gia đình thưởng thức.

Tham khảo các bài viết: thuốc nở ngực nào tốt, kem no nguc hiệu quả..