Làm đẹp da

Một loại thuốc vừa dưỡng da từ bên trong vừa chuyên trị các tế bào chết

1. Lời nói đầu

 • Chị em ai củng muốn có một làn da trẻ đẹp, nên đôi khi mắc phải những sai lầm khi dùng kem dưỡng da hoặc một số loại thuốc để chăm sóc da, sai lầm đó là gì ?. Dùng những loại kem, thuốc không rõ nguồn gốc để chăm sóc da, sau một thời gian sử dụng những loại kem đó không những không mang lại hiệu quả mà còn làm cho các tế bào bị tổn mắt thường khó thấy được. Vì vậy, hôm nay tôi xin giới thiệu với chị em chúng ta. Nhau thai cừu của Úc chứa rất nhiều dưỡng chất có thể chăm sóc da từ trong đến bảo về da bên ngoài rất nhiều chị em đã tin tưởng và dùng thử và củng đã đem lại kết quả như mình mong muốn.
 • Ngoài ra, còn có một số loại thuốc nhau thai cừu khác như: nhau thai cừu blossom, nhau thai cừu costar, nhau thai cừu rebirth….

duong-da-trang-1

2. Công dụng của nhau thai cừu

 • Qua các nghiên cứu trên,nhau thai cừu đã được phổ biến rộng rãi và được chế biến thành những sản phẩm làm đẹp phục vụ cho chị em phụ nữ
 • Nó có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).
 • SOD là một enzym có hiệu lực chống oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên nhân tạo nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên nhân tạo sắc tố da.
 • Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo.
 • NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da.
 • Một làn da đẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong , thô ráp và tăng các vết nhăn.
 • Ngay cả da dầu cũng cần được giữ ẩm để giữ lấy sự trẻ trung cho nó.
  SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm như: Nhau thai cừu Golden Health, nhau thai cừu 15000mg costar,… với các tác dụng giúp cải tạo làm da, chống lão hóa và cải thiện sức sống cho các phụ nữ hiện đại.

3. Địa điểm bán nhau thai cừu đáng tin cậy

 • Nhau thai cừu làm đẹp xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường Việt Nam, để có được công dụng của nhau thai cừu tốt nhất, tôi khuyên các chị em phụ nữ chúng ta không nên ham rẻ tiền để mua những loại thuốc không rỏ nguồn gốc xuất xứ. Nhiều chị em phụ nữ dùng nhau thai cừu tốn kém mà không mang lại hiệu quả cao, để giúp cho chị em phụ nữ chúng ta có một làn da trắng, đẹp, mịn, màng xin vui lòng liên hệ tại đây để có một làn da tốt mà còn yên tâm về nhau thai cừu.
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840