Bệnh tiểu đường

Môi trường làm việc tốt giúp giảm nguy cơ tiểu đường loại 2

Một số nguyên cứu từ các nhà khoa học ở  Israel cho biết một môi trường làm việc hòa đồng, vui vẻ hỗ trợ lẫn nhau sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường đặc biệt là tuýp 2 đến gần 1/4.

Trong nghiên cứu của mình, Tiến sĩ Sharon Toker và các đồng nghiệp của bà đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ bệnh án của 5.843 người đến khám sức khỏe định kỳ tại Trung tâm y tế của Đại học Tel Aviv. Trong lần khám sức khỏe đầu tiên, tất cả những người này đều khỏe mạnh và không có dấu hiệu của bệnh tiểu đường. Nhưng sau 41 tháng theo dõi, nhóm nghiên cứu của bà Toker phát hiện thấy có 182 trường hợp đã mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

tu-van-nghe-nghiep-1

Khi so sánh tình trạng bệnh của nhóm này với điều kiện làm việc của họ, tiến sĩ Toker phát hiện thấy, những người luôn có sự hỗ trợ của đồng nghiệp và môi trường làm việc hòa đồng đã mang lại cho họ ảnh hưởng tích cực rất lớn trong việc ngăn ngừa nguy cơ bệnh tiểu đường tấn công. Ngoài ra, những người làm việc quá giờ trong ngày và những người luôn cảm thấy không đủ việc để làm lại có nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2 rất cao.

>>>> Xem thêm: 4 lý do người bị tiểu đường nên uống nhiều nước

Tuy nhiên, Tiến sĩ Toker cũng lưu ý rằng, việc giảm bớt sự quá tải trong công việc cũng không phải là biện pháp tối ưu vì con người phải có ý thức đối mặt với những thách thức và vượt qua nó thì mới tìm thấy niềm vui trong công việc. Theo bà, cách tốt nhất để các nhà quản lý, những người sử dụng lao động bảo đảm nhân viên của mình được bảo vệ tốt nhất, tránh xa nguy cơ bệnh tiểu đường là tạo cho họ môi trường làm việc thân thiện, luôn có sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và tìm được niềm vui trong công việc.

Thông tin đến bạn

Ngày nay với sự hỗ trợ của các loại thảo dược mà các bệnh nhân tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp,.. được cải thiện rất tốt về tình trạng sức khỏe. Sâm hàn quốc là một trong những loại thảo dược quý dành cho sức khỏe con người và cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng  nhất hiện nay.phần GINSENIN trong sâm hàn quốc là hoạt chất có tác dụng tăng khả năng giải phóng các isulin và có tác dụng trực tiếp làm giảm đường huyết.

Xem chi tiết tại: http://thegioisam.vn/tin-tuc/11-tac-dung-ki-dieu-cua-hong-sam-han-quoc.html

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893