Làm đẹp, Làm đẹp da

Mẹo tự làm muối tắm tại nhà

Muối biển làm tăng lưu thông độ ẩm, da mịn màng và dẻo dai hơn. Muối biển cũng giúp trẻ hóa da bằng cách giải độc và thúc đẩy tái tạo tế bào. Đối với làn da khô và ngứa, tắm trong nước muối sẽ khiến da đỡ bị kích thích.
Nước muối còn giúp điều trị các rối loạn về da như bệnh vảy nến, bệnh chàm và mụn trứng cá. Tắm nước muối sẽ tẩy tế bào chết cho làn da rất hiệu quả. Sau khi tắm xong, khi làn da của bạn vẫn còn ẩm ướt, rắc muối lên tay và chà xát nhẹ nhàng trên da. Massage khoảng hai phút để da trở nên mượt mà. Ngâm mình trong bồn với muối cũng là cách thư giãn tốt, giúp bạn rũ bỏ nhiều nỗi lo trong ngày.

Mẹo tự làm muối tắm tại nhà
Mẹo tự làm muối tắm tại nhà

Bạn có thể nhanh chóng tạo ra một loại muối tắm ưng ý chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản: một chén muối Epsom, một chén muối biển, tinh dầu, màu thực phẩm.
Cách làm: Trộn muối Epsom và muối biển trong một tô lớn. Sử dụng khoảng ba-sáu giọt màu thực phẩm trộn đều để có lọ muối biển bắt mắt. Sau đó, thêm 5-10 giọt tinh dầu (chanh, sả, lavender…), tiếp tục trộn đều. Thế là bạn đã hoàn tất lọ muối biển để sử dụng dần mà không phải đi spa tốn kém.

Đồng thời, cùng tìm hiểu về serum nhau thai cừu với công dụng tốt cho làn da khỏe đẹp.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893