Cách trang điểm, Làm đẹp

Mẹo trang điểm mắt phù hợp với gương mặt tròn

Đôi mắt là vũ khí chiếm trọn hơi thở và sự chú ý của đối phương, vì vậy bạn đừng quên làm nổi bật đôi mắt trong khi trang điểm. Cùng tham khảo những mẹo trang điểm mắt phù hợp với gương mặt tròn để giúp bạn xinh đẹp và hút hồn hơn trong mắt đối phương.

1. Trang điểm khu vực dưới mắt

Trước hết, để tạo ấn tượng cho gương mặt tròn, bạn cần nhấn nhá cẩn thận đôi mắt. Trang điểm mắt không chỉ tập trung vào đôi mắt mà còn cần phải tạo điểm nhấn cho khu vực xung quanh mắt. Trước hết, bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm hoặc kem nền để che phủ các quầng thâm dưới mắt, giúp đôi mắt trông sáng và đều màu hơn.

mat-tron-1

2. Lông mày

Lông mày thẳng vào trước và hơi cong phần đuôi sẽ rất phù hợp đối với một khuôn mặt tròn. Điều này giúp cho mặt bạn trông dài và giúp đôi mắt trông to hơn. Lông mày tốt nhất là nên được tỉa gọn gàng thay vì để rậm rạp. Nếu lông mày thưa, bạn nên sử dụng kẻ chì hoặc gel mắt để giúp nó trông dày dặn hơn.

3. Đánh mắt tự nhiên, vẽ mắt đuôi mèo

Chú ý, những gam màu như nâu, cam, hồng là sự lựa chọn phù hợp cho đôi mắt của nàng mặt tròn bởi chúng khiến bạn trông tự nhiên hơn. Dùng chì kẻ mắt kẻ một đường viền dài từ góc trong mắt ra đuôi mắt, chếch lên một góc khoảng 45 độ như khi bạn vẽ mắt đuôi mèo. Kiểu trang điểm này giúp đôi mắt trông to, dài hơn, khiến khuôn mặt thêm cân đối, gọn gàng.

mat-tron-2

 

4. Mascara và màu mắt

Nên sử dụng mascara giúp lông mi dày hơn. Mascara giúp tạo một điểm nhấn hoàn thiện cho gương mặt tròn. Ngoài ra bạn nên sử dụng màu mắt sáng để đôi mắt trông tươi tắn hơn. Màu mắt nên được phối hợp với trang phục mà bạn mặc.

Lời khuyên:

Bên cạnh trang điểm cho mắt mình thật cá tính, các bạn cũng cần lưu ý đến làn da của mình, với nhau thai cừu Golden Health là một loại sản phẩm làm đẹp sản xuất từ 100% nhau thai cừu Úc , dù có trang điểm hay không thì da mặt bạn vẫn đẹp và mịn màng. Hãy thử tìm hiểu và sử dụng bạn nhé!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888