Cách trang điểm

Mẹo trang điểm che vết nám cực đơn giản

Những vết nám trên mặt luôn khiến bạn mất tự tin khi gặp gỡ mọi người. Bạn có muốn hô biến những vết nám kia không? Sau đây là mẹo trang điểm che vết nám cực đơn giản.

1. Sử dụng kem nền

cach-danh-kem-nen-dang-long

Đánh kem nền

Bạn hãy tận dụng tối đa tác dụng của kem nền trong việc che đi những đốm nâu trên mặt, nên lựa chọn kem nền có màu giống với màu da của mình để tạo nên lớp trang điểm tự nhiên. Khi tán kem nên chú ý ở những vùng có tàn nhang và nám da.

2. Tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

Hãy hướng ánh nhìn của những người xung quanh vào đôi mắt bồ câu hoặc bờ môi gợi cảm của mình để “lãng quên” những vết nám da và tàn nhang trên mặt. Nên sử dụng phấn highlight để làm sắc nét hơn những đường nét trên khuôn mặt.

3. Đánh má hồng

loi4

Đánh má hồng

Vì má là nơi nám da thường tập trung nhiều nhất, chính vì thế bạn nên chọn phấn má hồng có tone màu tương đồng với da như màu đỏ nhẹ hoặc hồng.

4. Chọn son môi

Nên tránh chọn tone màu hồng vì nó tương phản với màu sắc của vết nám trên da của bạn, điều này vô tình sẽ để lộ khuyết điểm mà bạn đang muốn che đi.

Trên đây là cách trang điểm che nám đơn giản cho cô nàng bị nám. Hãy thử ngay và cảm nhận sự thay đổi nhé.

Xem thêm: Cách trang điểm mắt đẹp như sao Hàn

Nguồn: www.lamdep.net.vn

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893