Cách trang điểm

Mẹo “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí cực đơn giản

Bạn sở hữu một đôi mắt một mí không mấy cuốn hút. Bạn có muốn thay đổi một chút không? Sau đây là mẹo “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí cực đơn giản.

Kẻ viền mắt

Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt.

ke-vien-mat

Kẻ viền mắt

Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da.

Nếu đi tham dự tiệc, bạn hãy kẻ chì đen nâu vào đường viền trong của mí mắt.Khi ấy dưới ánh đèn đôi mắt sẽ trông to và sắc nét hơn.

Nếu bạn có khuôn mặt ngắn, hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt. Thông thường muốn nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp kẻ đường mí mắt màu đậm đi với tông môi màu đỏ cổ điển. Khuôn mặt bạn sẽ rất thu hút trước người khác.

Ngoài ra đối với người đẹp mắt lá răm thì kẻ viền mắt mèo là rất thích hợp.

Viền mắt dưới bằng chì trắng

Sử dụng chì kẻ mắt màu trắng cho bầu mắt.

Chì đen không được các chuyên gia trang điểm khuyên dùng nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Tương tự như việc không nên sử dụng màu mắt quá đậm cho phần bầu mắt, chỉ kẻ mắt đen cũng không được khuyên dùng. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng chỉ mắt màu trắng. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với quyền năng của chì kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt long lanh như búp bê của mình sau khi sử dụng.

Chuốt mascara

Sau khi kẻ mắt, bạn dùng mascara chuốt thêm vào bộ lông mi.

cach-chuot-masscara-dep-va-dung-cach

Chuốt mascara

Sau khi kẻ mắt, bạn dùng mascara chuốt thêm vào bộ lông mi. Nếu mi của bạn quá mỏng, khi trang điểm theo kiểu này bạn có thể gắn thêm lông mi giả để toàn bộ đôi mặt tạo điểm nhấn tại đôi mắt nhé. Nếu đã nhấn tại mắt thì khi trang điểm môi chỉ nhẹ nhàng thôi.

Trên đây là cách trang điểm giúp cô nàng một mí có đôi mắt 2 mí xinh đẹp và cuốn hút. Hãy bỏ túi ngay các bước trang điểm trên nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn 7 bước trang điểm với son hồng tươi

Nguồn: kenhphunu.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893