Thuốc và sức khỏe, Tủ thuốc gia đình

Mẹo hay để nhận biết Sâm hàn quốc nhanh nhất

Cách nhận biết  Sâm hàn quốc không phải ai cũng biết .Đối với người tiêu dùng khi bỏ tiền ra để mau bất kì một sản phẩm nào đó cũng mong muốn mua được những sản phẩm có chất lượng và mang đến nhiều công dụng cũng như lợi ích nhất . Khi nói đến các Nhân Sâm ai cũng biết đó là một vị thuốc quý nổi tiếng với công dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe . Tuy nhiên không phải nhân sâm nào cũng tốt  chính vì vậy mà không phải  ai bỏ tiền ra để mua nhân sâm cũng có thể mang đến những công dụng tuyệt vời mà nhân sâm mang lại .

Trong các loại nhân sâm thì Sâm hàn quốc là nhân sâm được đánh giá rất cao và cũng được nhiều người tiêu dùng chọn mua nhất .Hiểu được tâm lí của số đồng người mua hàng nên hiện nay có nhiều cửa hàng bán sâm đã dùng nhân sâm giả , nhân sâm không rõ nguồn gốc xuất  xứ  hay nhân sâm trung quốc và gắn mắc là Nhân sâm Hàn quốc . Vậy Sâm hàn quốc phân biệt như thế nào . Hôm nay Aloola sẽ chỉ cho các bạn cách phân biệt Sâm hàn quốc  và nhân sâm trung quốc một cách đơn giản và nhanh nhất chỉ bằng mắt thường chúng ta cũng có thể nhận ra .

>>>> Địa chỉ bán sâm hàn quốc <<<<

nhan-sam-han-quoc-dep2

 Xét về góc độ khoa học thì các nghiên cứu cho thấy rằng Sâm hàn quốc có  hàm lượng Saponin cao nhất . Sâm hàn quốc ở độ tuổi 6 năm tuổi là tốt nhất vì lúc này nhân sâm đã tập hợp đầy đủ các thành phần và dưỡng chất cũng như công dụng đặc trưng của nó . Chính vì vậy mà nhân sâm hàn quốc thường thu hoạch khi có độ tuổi là 6 năm tuổi (Sâm hàn quốc trên thị trường cũng hay bị đội số tuổi lên  là 6 năm tuổi để nâng mức tiền lên cao ngất ngưởng khi bán).

Tham khảo thêm: Tác dụng của sâm hàn quốc

Sâm hàn quốc từ khâu chăm sóc và gây giống  đễn chế biến là cả một quá trình giám sát chặt chẽ ,và tổng hợp kinh nghiệm thừ ngàn đời nuôi trồng chế biến Sâm của  đất nước này ,  các kinh nghiệm đó không một quốc gia nào  có thể “copy” được vì vậy mà các sản phẩm nhân sâm có nguồn gốc và xuất xứ đến từ hàn quốc luôn tạo được niềm tin đối với khách hàng .Sâm hàn quốc có 5 lá vào mùa đông các lá héo đi  và mọc lại vào mùa xuân . Khi mua nhân sâm nếu  chú ý quan sát chúng ta  sẽ  thấy rằng nếu là Nhân sâm hàn quốc thì phần đầu củ sâm rắn chắc , ngắn và tròn.

Thông thường sau mỗi lẫn thu hoạch Sâm hàn quốc vẫn còn bám  một lớp đất xung quanh chứ không sạch sẽ như các loại nhân sâm khác (Sâm trung quốc ).Nếu bạn thấy củ nhân sâm mà có chân màu vàng hoàng thổ , có kích thước to và phân nhánh rõ ràng thì đây chính là nhân sâm Hàn quốc. Với các loại nhân sâm như sâm trung quốc thường là màu trắng .

Hình dáng của nhân sâm hàn quốc rất  giống hình người hơn  . Phần rẽ của nhân sâm chỉ bám ở chân củ Sâm chứ không mọc trên phần thân .Sâm hàn quốc thường có cơ cấu bên trong chắc ,thân củ sâm và các rễ sâm to chính vì vậy mà trong lượng sâ của hàn quốc cũng nặng hơn  so với các loại nhân sâm khác .Sâm hàn quốc có vị đắng và có mùi thơm đặc trưng của nhân sâm .Khi có người sử dụng chỉ cần thở ra hơi là bạn có thể nhận biết được  người đó đang dùng nhân sâm.

Bạn có thể chọn nhiều sản phẩm như sâm ngọc linh hay sâm ngọc linh ngâm mật ong tại địa chỉ sau:

Địa chỉ bán sâm Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Ở Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, chúng ta có thể tìm mua sản phẩm Hồng Sâm Cheong Kwan Jang cũng như các sản phẩm sâm nói chung tại Hệ thống Nhà Thuốc Việt – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Sâm Hàn Quốc uy tin, chất lượng và đã được Bộ Y Tế cấp phép. Bạn có thể liên hệ mua sản phẩm theo Hotline: 08. 3956 1247 – 097.703.7676.

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

– Nhà Thuốc Việt Số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Q.11, TP. HCM (đối diện bệnh viện Chợ Rẫy)
– Nhà Thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCM (gần ngã ba Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão)
– Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM (gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Điện Biên Phủ)

– Website: nhathuocviet.vn

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839