Giảm cân - Ăn kiêng

MÁCH BẠN NHỮNG CÁCH GIẢM CÂN CỦA NGƯỜI NHẬT HIỆU QUẢ

Khi ngắm vóc dáng phì nhiêu của mình trong gương, bạn chạnh lòng và lo lắng. Đã bao giờ bạn nghĩ đến cách giảm cân của người Nhật chưa? Hôm nay, ihph sẽ chia sẻ đến các bạn những bí quyết giảm cân vô cùng hiệu quả của đất nước mặt trời mọc này.

Theo thống kê, Nhật Bản là một trong những quốc gia có tỷ lệ người béo phí thấp nhất trên thế giới. Để đạt được ngưỡng thống kê này, từ đời này qua đời khác, những con người giàu tinh thần võ sĩ đạo này luôn tuân thủ những nguyên tắc khá khắc khe.

cach-giam-can-cua-nguoi-nhat-1

Cắt giảm năng lượng

Hình 1: Rau xanh giúp cho giảm cân

Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy thành viên trong gia đình bắt đầu thừa cân, thực đơn của người Nhật sẽ bắt đầu được cắt giảm năng lượng. Cách giảm cân của người Nhật này vô cùng hiệu quả nhờ được áp dụng liên tục và lâu dài. Không cần phải cắt giảm toàn bộ thực phẩm giàu năng lượng hoặc khắt khe, người Nhật chỉ giảm và thay thế thực phẩm một cách khoa học nhất. Nguyên tắc cắt giảm năng lượng được thực hiện cho 2 ngày/tuần bằng cách thay thế các món cơm, hải sản, thịt…bằng cháo trắng, nước ép hay rau củ quả.

Sử dụng nước ngọt có ga

Hình 2: Nước có ga lợi cho tiêu hóa

Nước ngọt có ga có công dụng bổ sung năng lượng tạm thời, giảm cảm giác đói, thèm ăn, giảm hiệu quả lượng năng lượng nạp vào cơ thể. Do đó, chúng cũng được xem là cách giảm cân hiệu quả.

Cách giảm cân của người Nhật bằng cách massage

Hình 3: massage bụng

Vô cùng đơn giản, dễ làm nhé. Massage nhẹ nhàng vùng da bụng (nơi tích tụ nhiều mỡ nhất) bằng ngón tay cái và ngón trỏ 5 phút mỗi ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ sau một tháng sử dụng đấy. Ước mơ về những chiếc đầm ôm eo của bạn sẽ không quá xa vời với cách giảm cân hiệu quả của người Nhật này.

Giảm cân nhờ dấm

Phương pháp giảm cân này không biết từ khi nào đã phổ biến nhưng Nhật là một trong những nơi sử dụng nhiều hơn cả bởi sự an toàn và hiệu quả của chúng. Bạn có thể tăng cường sử dụng các món ăn có sử dụng dấm. Tuy nhiên, để an toàn và tốt nhất cho sức khỏe, các bạn chỉ nên dùng dấm tự nhiên nhé.

cach-giam-can-cua-nguoi-nhat-3

Giảm cân với café nấm linh chi

Hình 4: Café nấm linh chi tốt cho sức khỏe và giảm cân

Mách nhỏ các bạn một cách giảm cân vô cùng đơn giản và dễ chịu khác đó là sử dụng Café nấm linh chi. Không chứa chất gây nghiện, café nấm linh chi với sự kêt hợp của café và nấm linh chi là một trong những loại thức uống tốt cho sức khỏe. Các hoạt chất của café nấm linh chi sẽ thấm sâu, tiêu hao lượng mỡ thừa đán ghét, giúp cơ thể giảm cân, giảm mỡ thừa, chống lại sự căng thẳng của công việc, tăng cường sức khỏe, xóa tan mọi mệt mỏi đồng thời giúp cơ thể chống lại các nguy cơ mắc bệnh parkkinson.

Thật tuyệt vời phải không nào, vừa giảm cân, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn nữa, Café nấm linh chi – giải pháp hiệu quả cho người giảm cân.

Các giảm mỡ bụng sau đây đáng để bạn tham khảo thêm.

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893