Cách trang điểm

Mách bạn cách trang điểm tạo dáng mũi dọc dừa

Bạn muốn tạo cho mình một chiếc mũi dọc dừa nhưng bạn chưa biết phải trang điểm tạo mũi như thế nào. Với cách trang điểm tạo dáng mũi dọc dừa sau đây, hi vọng bạn sẽ có một chiếc mũi như ý.

Bước 1: Sử dụng kem che khuyết điểm

Chị em nên lưu ý, việc đầu tiên bạn cần làm là sử dụng kem che khuyết điểm để giúp gương mặt gọn hơn và tạo cảm giác mũi cao hơn. Nên dùng kem che khuyết điểm dạng thỏi sẽ có hiệu quả cao hơn với kem dạng lỏng. Sau đó phết kem từ phần gò má đi xuống phần xương quai hàm, sử dụng ngón tay tán đều kem. 

trang-diem-cho-song-mui-cao

Bước 2: Làm nổi bật mũi

Sử dụng phấn highlight gam tối và sáng để tạo một chiếc mũi cao, nổi bật. Đồng thời dùng phấn màu đánh sơ bộ lên toàn bộ phần chiếc mũi và định hình hình dáng cho mũi. Bạn nên chú ý đánh phần sống mũi với gam màu sáng, dùng chổi kéo dọc sống mũi. Sau đó tán đều ranh giới rồi phủ một lớp phấn mỏng lên.

chi-phi-nang-mui-sline-han-quoc-sai-gon-venus

Bước 3: Tạo độ bóng cho sống mũi

Việc tạo độ bóng cho sống mũi rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng chổi đánh phấn theo chiều vòng tròn trên đường sống mũi. Đồng thời, đánh cho phần màu hồng tối khu vực gần mắt và hai bên cánh mũi sao cho xóa mờ ranh giới sáng và tối tương ứng với sống mũi sẽ giúp mũi của bạn cao hơn.

Theo www.nangmuisline.info

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893