Tin trong nước

Lời khuyên đối phó hội chứng “Ruột kích thích”

Hội chứng ruột kích thích (IBS) người bị đối phó với triệu chứng khó chịu, bao gồm đầy hơi, chuột rút, táo bón, khí đốt và tiêu chảy, trong đó hạn chế khả năng của bạn đi du lịch, đi ra ngoài ăn hoặc chỉ được thoải mái bất cứ nơi nào. Các chuyên gia không chắc chắn những gì gây ra chứng ruột kích thích, nhưng có người nhận thấy một mối tương quan giữa chế độ ăn uống của họ và các triệu chứng này. Sau đây là một vài lời khuyên cơ bản để giúp đối phó với chứng ruột kích thích.

1. Tăng cường chất xơ.

Nó có thể có vẻ đáng sợ, nhưng nó rất quan trọng cho một đường ruột khỏe mạnh. Tăng từ từ, do đó hệ thống có thể điều chỉnh. Bạn nên tăng chất xơ từ nguồn rau quả cũng như ngũ cốc.

loi-khuyen-doi-pho-hoi-chung-ruot-kich-thich-2

2.Theo dõi những gì bạn ăn.

 Điều này có thể giúp bạn chủ động lắng nghe cơ thể. Một khi bạn biết những gì thích hợp với cơ thể mình, bạn có thể hỏi về các thành phần trong món khai vị trước khi bạn đặt hàng tại một nhà hàng.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn có vi khuẩn có trong đường ruột của bạn.

 Probiotics, chẳng hạn như Bifidobacerium infantis và các dòng khác giúp giữ một sự cân bằng lành mạnh của các vi khuẩn có lợi trong ruột của bạn.

Với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Tràng Phục Linh Plus ra đời là một niềm hi vọng mới cho những người mắc hội chứng ruột dễ kích thích. Tràng Phục Linh Plus sẽ giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

Chúc bạn sức khỏe!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839