Làm đẹp, Làm đẹp da

Loại da của bạn là gì?

Nhà thuốc Việt chia sẻ thêm kem dưỡng da sakura uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm chi tiết nhé>>>kem dưỡng da sakuracách trị nám tốt nhất.

kem-duong-da-sakura

Khi nói về vấn đề về da và làm thế nào để điều trị làn da của bạn, trước tiên bạn cần xác định loại da của bạn. Đó là rất cần thiết để đảm bảo chăm sóc và điều trị. Biết rằng sẽ cho phép bạn lựa chọn đúng sản phẩm để duy trì của bạn vẻ đẹp tự nhiên .
Trước khi thực hiện, bạn cần phải nhận thức của năm loại da phổ biến.
• Da khô
• Da bình thường
• Da nhờn
• Da hỗn hợp
• Làn da nhạy cảm
Bạn có thể yêu cầu một chuyên gia để xác định loại da , hoặc chỉ đơn giản đọc bài viết này.

* Da khô:

Cách kiểm tra: Sử dụng khăn giấy lau sạch khuôn mặt của bạn vào buổi sáng ngay sau khi bạn thức dậy. Giấy sạch sẽ, nhưng khuôn mặt của bạn sẽ cảm thấy khô sau khi bạn lau. Da khô có thể dễ dàng phát triển các nếp nhăn và lỗ chân lông tốt. Nó mất đi độ ẩm rất nhanh chóng đặc biệt là vào mùa đông và mùa khô. để giữ cho da khỏe mạnh, đòi hỏi chăm sóc đặc biệt; bao gồm các chất dưỡng ẩm và mặt nạ tự nhiên.

* Da bình thường:

Cách kiểm tra: da sẽ không lộ bất kỳ dấu vết của dầu. Da bình thường có độ đàn hồi và dẻo dai. Nhưng cũng cần một sự chăm sóc tối thiểu.

* Da nhờn

Cách kiểm tra: da sẽ có những điểm dầu trên khuôn mặt , tương ứng với các khu vực má, mũi và trán.Da dầu thường có vẻ bóng nhờn, dày, thô, sáng bóng và lỗ chân lông lớn. Tuy nhiên, da nhờn không bị nhiều lão hóa và nhăn da. Khi sử dụng sản phẩm làm sạch phù hợp, điều này có thể cải thiện chất lượng làn da của bạn.

* Da hỗn hợp:

Cách kiểm tra: da có dấu vết của dầu từ mũi và trán, Da hỗn hợp có nghĩa là khu vực mũi và trán (T-zone) khô hơn trên má .chăm sóc da hỗn hợp bằng cách làm sạch thường xuyên. Má nên được chăm sóc bằng các loại kem giàu chất dưỡng ẩm

* Da nhạy cảm:

Cách kiểm tra: loại da có xu hướng bị kích thích dễ dàng, như ngứa nỗi mẫn đỏ .da nhạy cảm là loại khó hiểu nhất của da, cần được chăm sóc rất đặc biệt và các sản phẩm rất đặc biệt, bao gồm các sản phẩm nhẹ không chứa hương thơm.
Ngay sau khi bạn xác định được loại da của mình, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều để lựa chọn phù hợp sản phẩm

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893