Y tế cộng đồng

Lên “đỉnh” với 2 cách “yêu” độc lạ cho các cặp vợ chồng

Trong cuộc sống vợ chồng thì tình dục đóng góp 1 vai trò cực kỳ quan trọng. Chính vì thế mà những vấn đề liên quan đến chuyện “yêu” luôn được các bà vợ, ông chồng quan tâm hàng đầu ( bạn đừng quên đọc bài: chống xuất tinh sớm khi quan hệ ).

Hiểu được vấn đề này hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn 2 cách “yêu” cực đỉnh.

1. Dạo đầu bằng olasex

Với màn dạo đầu thế này thì sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho 2 vợ chồng khi nhập cuộc vui.

Mô tả: Chàng đứng thẳng người trong khi nàng thì quỳ ở dưới. Nàng di chuyển miệng liên tục lên và xuống, luân phiên thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại. Thỉnh thoảng nàng lướt môi để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Nàng nhớ ngước lên ngắm chàng nữa nhé.
Để khoái cảm tăng nhiều hơn: Chàng nên đứng dựa lưng vào tường để nàng dễ dàng di chuyển theo nhiều góc độ.

Tuy nhiên bạn cần chú ý: Phải vệ sinh sạch sẽ để tránh các bệnh tình dục không đáng có

2. Sử dụng lỹ thuật úp thìa

Mô tả: Bạn hãy nằm nghiêng người và người đàn ông của bạn thì nằm phía sau bạn, vì thế mà hai bạn sẽ cùng hướng mặt về một phía. Đẩy mông về phía chàng khi anh ấy “tiến vào” bạn. Bạn hãy đặt tay mình lên cơ thể chàng để cho anh ấy biết rằng bạn muốn anh ấy chạm vào “cô bé” của bạn. Đồng thời đừng quên nhắc chằng đặt tay lên ngực nhétu-the-up-thia

Lý do bạn nên dùng tư thế này:

Chàng có thể khám phá cơ thể của bạn một cách bí ẩn tao ra cảm giác thích thú. Đồng thời tư thế này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một lần làm tình ẻo lả, và thực tế là hai bạn sẽ thật sự gần gũi để làm tăng nên sự thân thiết giữa hai người.

Với 2 kỹ thuật này chắc chắn vợ chồng bạn sẽ có những phút giây thăng hoa nhất. Đừng quên hãy tham khảo các sản phẩm hỗ trợ sinh lý: hoang duoc don của chúng tôi nhé.


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 4648