Bệnh cao huyết áp, Tin trong nước

Làm thế nào nhận ra mình bị tăng huyết áp?

Biến chứng nghiêm trọng của việc tăng huyết áp không còn xa lạ với mọi người, nhưng hầu hết chúng ta chỉ phát hiện ra bệnh khi nó đã trở nên nặng. Bởi vì bệnh không có dấu hiệu nhận biết rõ ràng, và không phải ai cũng có thể nhận ra huyết áp mình đang tăng. Vậy làm thế nào để nhận ra mình bị tăng huyết áp?

Mọi người có thể phát hiện tăng huyết áp bằng cách đi khám và đo huyết áp tại các cơ sở y tế, hoặc tự đo ở nhà bằng thiết bị chuyên dụng. Nếu tự đo ở nhà bằng thiết bị chuyên dụng, nên theo dõi thường xuyên hơn, và nếu có bất cứ nghi ngờ gì, nên đến ngay trung tâm y tế để được thăm khám chính xác hơn.

lam-the-nao-de-biet-minh-bi-tang-huyet-ap-300x2601

Thông thường phải qua vài đợt khám trong vòng 1đến 2 tháng mới xác định được tăng huyết áp. Vì đưa ra chẩn đoán tăng huyết áp cho một người đồng nghĩa gắn một trách nhiệm sức khoẻ suốt đời cho người đó.

Đo huyết áp ít nhất mỗi năm một lần khi bình thường và khi cảm thấy trong người khó chịu như chóng mặt, nhức đầu không giải thích được nguyên nhân, hoặc đơn giản khi cơ thể cảm thấy uể oải, xuống sức.

Bạn có thể tham khảo máy đo huyết áp Omron HEM-7121 với tính năng tự động hoàn toàn, hoạt động trên nguyên tắc đo dao động. Máy đo huyết áp và nhịp tim của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng. Máy sử dụng công nghệ Intellisense tiên tiến cho sự bơm hơi thoải mái mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm lại.

Xem chi tiết sản phẩm tại link: http://nhathuocviet.vn/san-pham/may-do-huyet-ap-bap-tay-tu-dong-omron-hem-7121.html

Chúc bạn sức khỏe!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893