Tin trong nước

Làm đẹp đơn giản bằng đậu đỏ.

Ngày này, có rất nhiều cách làm đẹp cho các chị em phụ nữ chúng ta, nhưng dường như quá tốn kém và tốn thời gian. Đừng lo lắng, chúng ta có thể làm đẹp một cách đơn giản, hiệu quả và không quá tốn kém, đó là làm đẹp bằng đậu đỏ.

Trong đậu đỏ có những gì?

Theo như tôi tìm hiểu thì nó có rất nhiều chất như:

– Chất chống oxy hóa (chứa hàm lượng cao nhất trong các loại thực phẩm) đây làm một thành phần quan trọng và cần thiết để bảo vệ chị em ta khỏi nguy cơ mắc nhiều bệnh nhiễm khuẩn, chống lại sự hình thành mụn trên da, tái tạo tế bào da nhăn và giúp làn da căng mịn.

– Vitamin C, E : Tuy đậu đỏ không có vị chua nhưng lại chứa hàm lượng vitamin C đáng kể giúp da trắng sáng. Vitamin C có tác dụng ngăn chặn các tế bào gốc tự do, bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Vitamin E hạn chế sự phát tán của các sắc tố gây sạm da.

-Vitamin B1, B6: Vitamin B1 tăng cường thể lực và giúp tế bào phát triển khỏe mạnh. Không chi các tác dụng chống cảm cúm, tăng miễn dịch, mà vitamin B6 còn giúp phụ nữ làm đẹp da, xoa dịu căng thẳng.

– Sắt: Đậu đỏ là nguồn cung cấp sắt cực tốt. Nhờ có sắt mà máu và các cơ có thể vận chuyển oxy đều đặn tới các tế bào để chuyển hóa thành đường khi cần thiết.

-Chất xơ: Chất xơ bảo hòa trong đầu đỏ làm giảm đáng kể lượng cholestrol trong máu trước khi cơ thể chúng ta kịp hòa tan chúng.

Làm đẹp bằng đậu đỏ
Làm đẹp bằng đậu đỏ

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với kem nhau thai cừu làm đẹp để giúp cho da bạn ngày càng tươi trẻ và mìn màng hơn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839