Y tế cộng đồng

Làm cách nào nhận biết stud 100 giả và thật ?

Chai xịt Stud 100 hiện nay đã được bộ y tế cho phép và bán tại các nhà thuốc. Tuy nhiên hiện tượng tràn lan hàng giả hàng nhái vẫn xuất hiện cực kỳ nhiều. Vậy cách nhận biết stud 100 giả và thật thế nào ? Stud 100 bán ở đây chính hãng ?

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Stud 100 có tốt không ? Là sp  dành cho nam giới hiện đang là mặt hàng trị xuất tinh sớm bán chạy không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới vì vậy đã xuất hiện hàng giả của Trung Quốc trên thị trường. Việc phân biệt là khá khó khăn, tuy nhiên vẫn có một số cơ sở phân biệt như sau:

– Thuốc stud 100 giả mạo có vẻ ngoài rất giống với thuốc thật nhưng đa phần là phiên bản nắp mầu vàng thân màu trắng, cũng có một số loại mới ra có lắp màu đen nhìn giống hệt chai Stud 100 hàng thật luôn.

stud-100-gia

 

Cách nhận biết thuốc chống xuất tinh sớm Stud 100 hàng thật – hàng giả

 

Một số dấu hiệu phân biệt khác khi quan sát kỹ

– Kiểm tra Lot sản xuất và hạn sử dụng : Một số loại Stud 100 giả cũng có thể là hàng có nắp mầu đen và hình dáng gần như thuốc thật. Tuy nhiên trên hàng thật có dập số Lot sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm trên lắp đen bảo vệ còn hàng giả thì không có hoặc chỉ có ghi trên vỏ hộp, ngoài ra khi xịt ra và đưa lên mũi ngửi cũng có thể phân biệt được hàng giả vì thuốc giả thường có mùi khét, còn thuốc thật thì mùi dịu và nhẹ hơn.

– Một số đơn vị bán hàng quảng cáo rằng “có tem” dán trên sản phẩm, nhưng thực ra không phải vậy vì Stud 100 và các loại thuốc xịt trị xuất tinh sớm khác “không nằm trong danh mục nhập khẩu chính hãng” của Việt Nam, vậy thì sao lại có tem của Bộ công an dán vào sản phẩm được??? Nếu các bạn để ý kỹ thì đó chỉ là tem cửa hàng tự in, nội dung không liên quan và không phải tem của Bộ công an. Những con tem kiểu này họ tự đặt in trên thị trường chỉ vài chục đồng một chiếc. Và lại, nếu là có Tem nhập khẩu thì phải có Tem phụ tiếng Việt của nhà nhập khẩu, nhưng thực tế lại không hề có đơn vị nhập khẩu. Vậy thì dễ hiểu đây chỉ là “chiêu trò” quảng cáo lừa bịp của người bán. Những đơn vị bán hàng đó đã không thành thật với khách hàng của mình. Hãy là những người tiêu dùng thông thái!

Địa chỉ bán chai xịt Stud 100 thật, uy tín tại hồ chí minh.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Stud 100 ( sản phẩm chong xuat tinh som ) hàng giả hàng nhái hàng không rõ nguồn gốc chính vì vậy để mua được sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng, được kiểm nhận của bộ y tết thì bạn nên đến địa chỉ Nhà Thuốc Việt của chúng tôi để mua được sản phẩm tốt nhất.

Mua sản phẩm tại website: thuocbothan.vn

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh Điện Thoại 08.39561247. Hotline: 01698883456, 0977037676

Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888