Làm đẹp

Làm cách nào để đôi chân bạn trở nên sexy?

1. Massage chân

Nếu có điều kiện hãy tới spa để được mát xa chân một cách chuyên nghiệp và bạn có cũng có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Còn nếu ở nhà, đơn giản bạn cũng chỉ cần ngồi xuống một cách thoải mái, bôi ít kem dưỡng ẩm hoặc tinh dầu mát xa, sau đó nhẹ nhàng đưa bàn tay mình lên xoa bóp bàn chân.

mat-xa-chan

 

2. Đi chân trần

Thỉnh thoảng bạn cũng nên đi lại với đôi chân trần, nó cũng rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đôi chân. Bạn có thể đi trên cát hoặc trên bão cỏ để cảm nhận cảm giác thú vị giữa các ngón chân, hay đơn giản hơn là đi chân trần xung quanh nhà của mình. Tuy nhiên nên nhớ rằng sau mỗi lần như thế, chân bạn sẽ bẩn hơn vì vậy hãy vệ sinh thật sạch sẽ.

di-chan-tran

 

3. Hạn chế đi giày cao gót

Giày cao gót rất sexy nhưng rõ ràng nó không hề sexy với những vấn đề mà chân sẽ mắc phải. Thế nên bạn hãy kết hợp với việc đi giày cao gót lẫn thấp gót mỗi ngày và như vậy đôi chân sẽ cảm ơn bạn thật nhiều.

giay-cao-got

 

4. Chăm chân

Những biện pháp chăm chân cơ bản như vệ sinh, cắt móng, sơn sửa… sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện một chiếc giày hở mũi hoặc xăng đan duyên dáng.

5. Ngâm chân

Thật thú vị khi được ngâm chân trong nước, đặc biệt là khi tiết trời còn nóng nực. Bạn có thể tìm một dòng sông, một bãi biển hoặc thậm chí chỉ cần một chiếc chậu đầy nước và thư giãn bàn chân ít phút trong đó.

ngam-chan

 

6. Dưỡng chân buổi tối

Đây được xem là cách khá đơn giản, bạn chỉ cần bôi một ít kem dưỡng ẩm lên chân trước khi ngủ rồi có thể bọc ngoài một chiếc tất mỏng. Khi thức dậy bạn sẽ có một đôi chân thật mềm mại và mịn màng.

7. Spa tại gia

Nếu bạn không có thời gian hoặc xem như là một cách tiết kiệm tiền, tại sao không mua một bộ chăm chân tại nhà và tự mình chăm sóc cho đôi chân của mình. Ngoài ra cũng có thể rủ thêm một vài người bạn để biến khoảng thời gian này trở nên có ý nghĩa hơn.

spa-tai-gia

 

8. Sơn móng

Sơn móng không hề đắt và bạn có thể thay đổi màu móng hay mẫu vẽ tùy thích. Đó cũng là một cách để ‘refresh’ lại cuộc sống vì khi bạn tự tin, thoải mái với đôi bàn chân thì tâm trạng của bạn cũng tốt lên rất nhiều.

nail-chan

Quan tâm về vẻ bề ngoài của đôi chân mình  là điều cần thiết nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến làn da của mình, làm đẹp bằng nhau thai cừu sẽ mang lại nhanh chóng cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ và mịn màng như làn da em bé.. Luôn có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893