Cách trang điểm, Giảm cân - Ăn kiêng, Làm đẹp, Làm đẹp da, Làm đẹp tóc, Mỹ phẩm

Lá sài đất trị mụn hiệu quả và an toàn

Mụn là một trong những vấn đề về da mà khiến nhiều người phải lo lắng, cố gắng tìm phương pháp trị mụn nhanh nhất. Và có rất nhiều cách trị mụn hữu hiệu, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách lá sài để trị mụn hiệu quả và an toàn.

Nhà thuốc Việt chia sẻ một số cách trị mụn bọc cho các ban cải thiện làn da cho chị em phụ nữ tham khảo thêm.

Xem thêm chi tiết nhé>>> cách trị mụn bọcbí quyết làm trắng da.

1. Công dụng

Sài đất còn có tên là húng trám thuộc họ cúc. Cây mọc hoang và được trồng làm thuốc. Dân gian thường dùng toàn cây sài đất tươi để làm thuốc, sài đất tính mát; có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, cầm ho… đặc biệt sài đất có vai trò quan trọng trong việc chữa mụn bọc,  mụn nhọt; cách trị mụn bọc bằng lá sài đất được mọi người áp dụng rộng rãi và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

cách trị mụn bọc

Sài đất giúp trị mụn bọc hiệu quả

2. Chuẩn bị nguyên liệu

– 100g sài đất

– 200ml nước đun sôi để nguội

– Nước lọc

3. Cách thực hiện

cách trị mụn bọc

Sài đất trị mụn bọc

Cách trị mụn tại nhà bằng sài đất rất đơn giản , bạn chỉ cần dùng dùng 100g sài đất tươi sắc với nước thêm ít đường chia hai lần uống trong ngày. Hoặc dùng 100g sài đất tươi giã nhỏ hòa với 200ml nước đun sôi để nguội, thêm ít muối lọc uống ngày hai lần.

Với phương pháp sử dụng lá sài đất trị mụn hiệu quả và an toàn này, bạn nên thực hiện chăm chỉ và làm theo đúng cách làm, thực hiện trong một thời gian dài nhất định bạn sẽ thấy hiệu quả.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888