Tin trong nước

KINH NGHIỆM CHỌN MUA NHAU THAI CỪU

Gần đây có nổi lên phong trào làm đẹp từ viên uống nhau thai cừu. Sản phẩm này khá là kén người tiêu dùng bởi giá của chúng khá là mắc. Hơn nữa người tiêu dùng còn đứng trước rất nhiều sự lựa chọn từ những thương hiệu khác nhau, xách tay có, chính hãng cũng có. Vậy làm cách nào để lựa chọn một sản phẩm nhau thai cừu có thương hiệu và đảm bảo chất lượng? Bài viết này tác giả xin chia sẻ một vài kinh nghiệm tìm mua và sử dụng nhau thai cừu như sau:

KINH NGHIỆM CHỌN MUA NHAU THAI CỪU
KINH NGHIỆM CHỌN MUA NHAU THAI CỪU

1. Hãy mua từ những thương hiệu có uy tín nhất. Nhau thai cừu là sản phẩm đòi hỏi công nghệ sản xuất rất cao. Khi cừu mẹ vừa sinh cừu con ra, nhau thai cần được lấy ngay và mang đi bảo quản. vì vậy những nhà máy chế biến nhau thai cừu thường được đặt cạnh những trang trại chăn nuôi. Nếu sản phẩm bạn định mua xuất xứ từ một đất nước “xa lạ” với cừu thì bạn nên xem xét.

2. Đừng tin nếu nhân viên bán hàng nói “chỉ sau 1 đến 2 tháng là bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt”. Nhau thai cừu là 1 sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp từ bên trong, tác động đến cơ thể rất từ từ, vì vậy nếu có ai đó nói với bạn uống viên nhau thai cừu này sẽ có tác dụng sau khoảng thời gian dưới 2 tháng, bạn nên xem xét về tính trung thực của nhân viên!!

KINH NGHIỆM CHỌN MUA NHAU THAI CỪU
KINH NGHIỆM CHỌN MUA NHAU THAI CỪU

3. Dù là sản phẩm xách tay hay chính hãng được phân phối độc quyền tại Việt Nam, bạn nên “soi” thật kỹ vỏ hộp. Là một sản phẩm cao cấp, vì vậy với những thương hiệu lớn, họ sẽ rất chăm chút vào vẻ bề ngoài của sản phẩm bằng công nghệ cao như: vân chìm, vân nổi, mã vạch, phản quang..v..v. Những sản phẩm nhái sẽ không đủ công nghệ để sản xuất ra những vỏ hộp như vậy

4. Hãy hỏi và nếu cần thiết hãy gặp những người đã sử dụng sản phẩm. Đối với sản phẩm chính hãng được phân phối độc quyền tại VN, người tư vấn bán hàng thường là lãnh đạo hoặc nhân viên cấp cao của công ty, họ là phụ nữ và chính họ là sản phẩm của sản phẩm.Bởi vậy bạn có thể đánh giá mức độ hiệu của viên nhau thai cừu qua vẻ bề ngoài của nhân viên bán hàng. Độ tuổi thật của họ với vẻ bề ngoài của họ hiện tại, nếu có thể hãy đề xuất họ cho xem ảnh họ trước khi dùng sản phẩm.

Những ai đang dùng sản phẩm này? Đây là kinh nghiệm cuối cùng mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Ngàn lời quảng cáo, marketing sẽ không bằng một câu chuyện thực tế. Trên thế giới, tác dụng của nhau thai cừu là sử dụng cho làm đẹp và chống lão hóa từ rất lâu. Đối tượng sử dụng nhau thai cừu ở tầng lớp thượng lưu, công việc có tính ngoại giao cao như các chính trị gia, doanh nhân hoặc người làm trong ngành giải trí. Vì vậy, nếu sản phẩm bạn đang định mua và bạn không biết nhau thai cừu mua ở đâu? Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840