Tin trong nước

Kim Tiền Thảo- Bài thuốc trị sỏi thận không lo tái phát

Quá trình hình thành sỏi không có triệu chứng rõ rệt nên bệnh nhân thường không nghĩ mình bị sỏi thận. Chỉ đến khi sỏi gây đau đớn hay đi tiểu ra sỏi mới biết. Bệnh sỏi thận là một bệnh phổ biến hiện nay, do thói quen ngồi nhiều, ngại uống nước, do uống thuốc, sữa, thức ăn bổ sung canxi…Dưới đây là bài thuốc đặc trị sỏi thận, sỏi niệu hiệu quả với cơ chế bào mòn sỏi tự nhiên, an toàn và hạn chế tái phát cũng như ngăn ngừa hình thành sỏi.

Các triệu chứng của bệnh sỏi thận

Dưới đây là các triệu chứng sỏi thận, nếu bạn mắc phải thì cần điều trị sớm, tránh sỏi ngày càng lớn thì gây đau đớn và khó điều trị hơn.

Đau: Đau dữ dội, đau thường khởi phát từ các điểm niệu quản, lan dọc theo đường đi của niệu quản xuống phía gò mu, cũng có khi đau xuyên cả ra hông, lưng, có khi buồn nôn và nôn. Đau âm ỉ, gặp ở những trường hợp sỏi vừa và thậm chí lớn nhưng nằm ở vị trí bể thận.

Đái máu: Là biến chứng thường gặp của sỏi thận – tiết niệu, nhất là khi sỏi đang di chuyển bên trong niệu quản gây đau kèm đái máu.

KTT_01

Đái buốt, đái rắt, đái mủ: Khi có nhiễm khuẩn tiết niệu, nó tái phát nhiều lần, có thể đái ra sỏi

Đau âm ỉ, gặp ở những trường hợp sỏi vừa và thậm chí lớn nhưng nằm ở vị trí bể thận.

Sốt: Người bệnh sốt cao, rét run kèm theo triệu chứng đau hông, lưng, đái buốt, đái rắt, đái mủ là dấu hiệu của viêm thận – bể thận cấp.

Các dấu hiệu tắc nghẽn đường niệu: Đái tắc từng lúc hoặc hoàn toàn.

Điều trị tán sỏi bằng thảo dược Kim Tiền Thảo.

Điều trị các bệnh lý liên quan đến sỏi đường tiết niệu có rất nhiều cách, như uống nhiều nước để viên sỏi thoát ra ngoài, tán sỏi bằng tía laser, hoặc phẫu thuật nội soi…Tuy nhiên, có tới 60% bệnh nhân xuất hiện sỏi trở lại sau đó (khoảng từ 2-3 năm).

Hiểu rõ những hạn chế khi điều trị sỏi bằng Tây Y, công ty LAVA đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Kim Tiền Thảo LAVA dạng túi lọc, chiết xuất từ lá Kim Tiền Thảo – bài thuốc nam chữa các bệnh về sỏi được sử dụng rộng rãi nhất trong cả dân gian và trong y học. Với tâm huyết mang đến cho người dân Việt những sản phẩm thiên nhiên 100% thuần túy từ những cây cỏ trồng tại chính đất nước Việt Nam, chúng tôi mong muốn cung cấp cho mọi người những sản phẩm có giá trị cao nhất, cũng như hiệu quả mang lại là tốt nhất.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839