Làm đẹp, Làm đẹp tóc

Kích thích tóc dài nhanh với nước ép dưa chuột

Dưa chuột là siêu thực phẩm cung cấp cho bạn nhiều lợi ích làm đẹp từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Nước ép dưa chuột là một trong những cách tốt nhất để làm tóc bạn nhanh dài và đầy sức sống. Dưới đây là công thức nước ép dưa chuột – chỉ với hai thành phần dưa chuột và gừng để cho bạn mái tóc dài tuyệt đẹp.

Dưa chuột kích thích mọc tóc
Dưa chuột kích thích mọc tóc

1. Nước ép dưa chuột đặc biệt để làm tóc nhanh dài

Nguyên liệu

– 1 quả dưa chuột tươi

– 1 miếng gừng tươi nhỏ

Cách làm nước ép dưa chuột

– Các bạn ép dưa chuột với gừng để lấy nước ép rồi uống hàng ngày. Bạn nên mua dưa chuột tươi và ép những  quả còn tươi. Không nên mua dưa chuột lâu rồi mới ép bởi dưa chuột có quá trình oxy hóa nhanh chóng. Sau khi ép nước xong, bạn nên uống nước ép dưa chuột trong khoảng 20 phút nhé!

– Dưa chuột là siêu thực phẩm lý tưởng cho tóc vì trong dưa chuột có hàm lượng nước cao. Dưa chuột còn chứa hàm lượng cao các chất như silic, natri lưu huỳnh, phốt pho và canxi, một số các chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho sự tăng trưởng của mái tóc. Lưu huỳnh sẽ kích thích cho mái tóc của bạn mọc dài ra nhanh chóng. 

Nước ép dưa chuột
Nước ép dưa chuột

2. Các lợi ích sức khỏe – làm đẹp khác từ dưa chuột

– Lợi ích khác của dưa chuột khiến móng tay của bạn khỏe hơn, làn da khỏe mạnh và giúp bạn giảm cân.

– Cắt dưa chuột và đắp chúng trên làn da của bạn để làm mờ các đốm đen và xóa đi bọng mắt, giảm sưng cho đôi mắt của bạn.

– Nếu bạn có vấn đề với tiêu hóa như bị táo bón, bạn nên uống nước ép dưa chuột bởi nước ép dưa chuột sẽ hoạt động như thuốc nhuận tràng tự nhiên khiến bạn đánh bại được chứng táo bón khó chịu.

Đắp dưa chuột
Đắp dưa chuột

 

Song song với việc chăm sóc tóc, bạn cũng nên chú ý đến làn da của mình. Để có một làn da hồng hào, mịn màng và tươi trẻ đồng hành cùng với mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe. Với nhau thai cừu Vip, làn da của bạn không còn phải đối mặt với những ảnh hưởng từ bên ngoài lẫn bên trong. Hãy thử tìm hiểu và sử dụng bạn nhé!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893