Cây thuốc quý

Khối u và ung thư tác dụng của đông trùng hạ thảo

Cùng chúng tôi điểm qua tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh ung thư và khối u như thế nào nhé. Tại sao sản phẩm đông trùng hạ thảo này lại tác dụng thần kì đến vậy. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chất Cordycepin có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T ,các thực bào trong cơ thể.

dong-trung-ha-thao

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với khối u:

Dùng polysaccharides phân đoạn CI-P và CI-A, chiết xuất từ đông trùng hạ thảo Cordyceps với liều 1-10mg/kg trọng lượng mỗi ngày cho chuột có khối u đã cho ta thấy có tác dụng chống khối u sarcoma 180.

Một chất kiềm polysaccharides có tên là CI-6I dẫn xuất từ Đông trùng hạ thảo loài C.sobolifera nó có tác dụng chống với marine sarcoma 180 với liều dùng 10mg/kg/ngày.

Nhiều nghiên cứu điều trị bệnh nhân ung thư ở Trung Quốc và Nhật Bản có sử dụng Cordyceps thì kết quả dương tính rõ.

Trong một nghiên cứu điều trị 50 bệnh nhân bị ung thư phổi với liều điều trị là 6g/ngày cùng với hoá trị, khối u giảm xuống 46%.

Đã có sử dụng Đông trùng hạ thảo điều trị các loại ung thư khác nhau với liều 6g/ngày trong vòng hai tháng cho thấy bệnh được cải thiện đáng kể, kiểm tra tế bào bạch cầu thấy tăng cao ở các bệnh nhân có khối u giảm 50% (Theo Zhou và các cộng sự 1998).

XEM THÊM: 10 tác dụng của đông trùng hạ thảo / Điều cần biết khi dùng đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với ung thư

Ung thư là căn bệnh nan y rất nguy hiểm vì hiện nay vẫn chưa có thuốc đăc trị, các biện pháp hóa trị, xạ trị không thể chữa khỏi bệnh mà chỉ có thể giúp bệnh nhân kéo dài và cách điều trị này thường làm bệnh nhân rất đau đớn.

Việc sử dụng đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư giúp cơ thể họ phục hồi và tăng cường chức năng miễn dịch. Đông trùng hạ thảo có thể dùng để phòng chống và bổ trợ cho quá trình trị liệu cho bệnh nhân ung thư rất tốt.

Do hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và hầu hết các loại thuốc này không chỉ tốn kém mà còn có tác dụng phụ tương đối lớn, như vậy nếu so sánh, đông trùng hạ thảo không những không có tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch của họ.

Do đó, việc sử dụng Đông trùng hạ thảo để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt.

Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể.

Không chỉ có vậy đông trùng hạ thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo đối với bệnh ung thư:

Nếu dùng dưới dạng thuốc sắc, nên đem đông trùng hạ thảo sấy khô ở nhiệt độ khoảng 50 – 60oC, tán bột mịn, rồi dùng thuốc sắc để chiêu bột này. Liều dùng chung của vị thuốc từ 3 – 10g/ngày.

Qua bài viết này bạn đã hiểu được tác dụng của thần dược này đối với khối u và ung thư thật tốt đúng không nào. Hiện nay trên thị trường có sản phẩm đông trùng hạ thảo hqgano và sản phẩm nấm linh chi hqgano của thương hiệu HQGANO được bán trên thị trường với giá phù hợp túi tiền người sử dụng.

Để xem thông tin chi tiết bạn xem dưới đây nhé:

+ Đông trùng hạ thảo hqgano: http://dongtrunghathaohqgano.com

+ Nấm linh chi hqgano: http://linhchihqgano.com

XEM THÊM: Đối tượng nào nên sử dụng nấm linh chi?  

Chúc bạn thành công !

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840