Làm đẹp da

Kem trị nám trắng da SPF45 Sakura Whitening Day Cream

Với chiết xuất từ các tinh chất thảo mộc, Kem trị nám Sakura Whitening Day Cream trắng da SPF45 giúp giữ ẩm và làm mềm mại da chống lại các dấu hiệu lão hoá. Làm trắng da, giúp điều trị nám, sạm ,tàn nhang, đốm nâu, vết thâm do mụn để lại.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại:

Xem tại: ===> kem trị nám sakurakem dưỡng da tốt

Việc điều trị nám da và làm trắng da không chỉ là việc che chắn và bảo vệ làn da khi đi ra ngoài để tránh độ phản chiếu trực tiếp của tia tử ngoại vào da mà điều quan trọng là bạn phải tạo được một làn da khỏe mạnh từ bên trong giúp da có thể tự đề kháng được với môi trường khắc nghiệt. vì vậy bạn cần có một chế độ chăm sóc da đúng đắn kết hợp cả bên trong lẫn bên ngoài để mang lại hiệu quả cao nhất.

Kem trị nám sakura, kem trị nám, trị nám
Kem trị nám sakura

Kem trị nám trắng da SPF45 Sakura Whitening Day Cream xuất xứ từ Nhật Bản giúp điều trị và ngăn ngừa những tình trạng rối loạn về sắc tố ở cấp độ biểu mô, mang lại một khả năng làm trắng sáng da và cải thiện đều tông màu da.

Thành phần của kem trị nám trắng da SPF45 Sakura Whitening Day Cream

Bao gồm: Gluconolactone, axit lactobionic, Kojic Acid,Hydroquinone, Acid Citric, Glycyrrhiza glabra Extract, Dimethicone,Pentasiloxane, Alpha arbutin, Undecylenoyl Phenylalaline (SepiwhiteMSH), Gamma Oryzanol, Kojic Acid, Acid Citiric, Glycyrretinic Acid, dầu Olive, đậu nành Bean, …

Tác dụng của kem trị nám trắng da SPF45 Sakura

– Làm trắng da, giúp điều trị nám, sạm ,tàn nhang, đốm nâu, vết thâm do mụn để lại.

– với chiết xuất từ các tinh chất thảo mộc giúp giữ ẩm và làm mềm mại da chống lại các dấu hiệu lão hoá.

– Thành phần sản phẩm là hỗn hợp độc đáo của các Gluconolactone, Axit Lactobionic, Kojic Acid, Hydroquinone, Acid Citric, và các chiết xuất từ các tinh chất thảo mộc mang đến hiệu quả trắng sáng vượt trội giúp điều trị nám, sạm, tàn nhang và tẩy mờ hẳn các vết thâm do mụn để lại.

– Một phức hợp tiên tiến xâm nhập sâu vào da và ngăn chặn việc sản xuất sắc tố Melanin.

– Thành phần công thức đặc biệt hoạt động như một chất ức chế sắc tố màu sắc

– Công thức phù hợp cho tất cả mọi loại da.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839