Làm đẹp da

Kem Sắc Ngọc Khang có tốt không?

Bạn biết gì về kem Sắc Ngọc Khang? Bạn đang thắc mắc Kem Sắc Ngọc Khang có tốt không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Trị nám

Khi nhắc đến Sắc Ngọc Khang, người ta sẽ nghĩ ngay đến một sản phẩm hỗ trợ điều trị nám da, tàn nhang. Hàng ngàn trường hợp phụ nữ sử dụng Sắc Ngọc Khang đã tự tin hơn với làn da sạch nám của mình. Ngày nay, cùng với kem trị nám Sắc Ngọc Khang, chị em lại càng tin tưởng hơn với công dụng “Tạm biệt tàn nhang – Xua tan vết nám” của nhãn hàng.

Sự thật dưỡng trắng da

Da không trắng là do đâu?

Các nghiên cứu cho thấy melanin là yếu tố chính quyết định màu da của bạn. Melanin có ở tóc, các sắc tố lòng đen của mắt, trong da,… Melanin hình thành bởi quá trình sản xuất của các tế bào biểu bì tạo sắc tố.

kem-SNK_vuong-e1411146584682-340x230

Melanin quyết định điều gì?

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đặc điểm nổi bật bên ngoài mà melanin quyết định như:

Người Phương Tây: da trắng, mắt xanh, tóc vàng.

Người Châu Phi: da đen, mắt đen.

Người Châu Á: da vàng, tóc đen.

Tuy nhiên, quá trình sản xuất melanin quá nhiều sẽ gây nám da, tàn nhang và không sản xuất melanin sẽ khiến bạn bị bạch tạng. Muốn dưỡng trắng da, bạn cần ức chế việc hình thành sắc tố melanin trên làn da của bạn.

Vậy, kem Sắc Ngọc Khang có tốt không?

Kem dưỡng trắng da Sắc Ngọc Khang có tốt không? Câu trả lời là có. Các thành phần trong kem Sắc Ngọc Khangcó tác dụng ức chế sự hình thành melanin, không những có tác dụng chống tia UV (tác nhân bên ngoài gây hại nhiều nhất đến làn da), mà còn tăng cường sản xuất mạng lưới Collagen và elastin làm da săn chắc, giảm nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi cho da, giúp da trắng lên theo thời gian.Ngoài ra, kem Sắc Ngọc Khang với thành phần chính từ thiên nhiên, dưỡng trắng dịu nhẹ cho da, không bào mòn da, không gây kích ứng da, không tẩy trắng, lột trắng, không gây hại đến là da.

Kem Sắc Ngọc Khang là một lựa chọn thông minh của những bạn gái mong muốn có một làn da không những trắng hồng mà còn khỏe mạnh.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840