Tin trong nước

Hướng doanh nghiệp vận tải sẽ tăng cước nếu xăng còn lên giá xăng

Công ty vận tải quận 12 địa chỉ : 172/4A Đường HT 31, Khu Phố 1, P.Hiệp Thành, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh     (TPHCM)

Cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói ,đảm bảo uy tín,chất lượng.

Đó luôn là một vấn nạn mà doanh nghiệp vận tải hay gặp phải. Xung quanh câu chuyện có tăng giá cước vận tải khi xăng tăng giá. Thông thường để điều chỉnh cước vận tải, doanh nghiệp vận tải tốn khá nhiều chi phí cho việc thay đổi kẹp chì đồng hồ. Các xe khách hay xe bus thì tốn chi phí thay đổi vé, thủ tục đăng ký, niêm yết công khai giá vé mới …

Công ty vận tải quận 12
Công ty vận tải quận 12

Tuy nhiên, nếu chi phí xăng dầu biến động khoảng 7-10%, các doanh nghiệp buộc phải tính tới chuyện đăng ký tăng hoặc giảm giá cước cho phù hợp. Dự kiến, nếu thời gian tới xăng tiếp tục được điều chỉnh tăng lên, việc tăng giá cước vận chuyển hàng hóa là điều khó tránh khỏi trong thời buổi xăng tăng giá loạn nhịp như vậy.

Liên quan tới vấn đề này, khi giá xăng liên tục giảm, cơ quan quản lý Nhà nước lên tiếng yêu cầu các doanh nghiệp vận tải phải giảm giá cước vận tải cho phù hợp.

Hiện nay, trong bối cảnh giá xăng ngày một tăng, doanh nghiệp vận tải cũng mong cơ quan quản lý sản xuất sẽ có những định hướng rõ ràng hơn để xem xét gỡ khó vận tải hoặc có giải pháp cụ thể như tạo điều kiện để bình ổn lượng khách cho các doanh nghiệp.

Đại diện một số hãng vận tải cho rằng, khi giá xăng dầu trong nước được điều chỉnh tương ứng với biến động giá xăng dầu trên thế giới, giá cước vận tải bắc nam sẽ điều chỉnh tăng, giảm giá cước trong phạm vi có thể.

Công ty vận tải quận 12 hy vọng được phục vụ quý khách…

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888