Cách trang điểm

Hướng dẫn trang điểm cho mắt sụp mí

Bạn sở hữu đôi mắt một mí nên nhìn mắt bạn bé tí tẹo và lúc nào trông cũng buồn. Bạn có muốn cải thiện đôi mắt không? Sau đây là cách trang điểm cho mắt sụp mí.

Cách trang điểm cho mắt sụp mí cực hay

Bước thứ 1: Thoa 1 chút kem nền lên trên toàn bộ khuôn mặt và nhớ đừng bỏ qua phần mí mắt. Phấn nền sẽ giúp cho phần da mắt có được độ ẩm cần thiết, trang điểm mắt sẽ dễ hơn đồng thời tươi sáng hơn.

Bước thứ 2: Nếu như đôi mắt sụp mí mà đi kèm với quầng thâm hay là tàn nhang thì kem che khuyết điểm chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn nên dùng kem che khuyết điểm có tone sáng hơn màu da để làm cho đôi mắt sụp mí tươi sáng hơn.

trang-diem-mat-sup-mi-cuc-tuong3

Đánh phấn mắt

Bước thứ 3: Khéo léo dùng phấn mắt cũng là cách trang điểm mắt sụp mí rất hay giúp bạn có thể che được khuyết điểm mắt bị sụp mí mà vẫn hình thành nét tươi sáng cho mắt. Bạn đừng nên sử dụng phấn mắt mà có gam màu quá nổi, phấn có nhũ bởi vì như thế mắt sụp mí sẽ càng bị lộ hơn, tuy nhiên cũng đừng nên sử dụng màu quá tối. Những gam màu khói, màu xanh, màu tím là sự lựa chọn hợp lý nhất cho mắt sụp mí nhé.

Cách đánh phấn mắt như sau: Đầu tiên, sử dụng phấn màu be cho toàn bộ bầu mắt. Đánh high-light màu hồng lên 1/3 bầu mắt gần với xương hốc mắt và 1 chút phấn màu xanh lam đánh khói cho phần đuôi mắt.

Bước thứ 4: Kẻ mắt đúng cách cũng sẽ giúp cho đôi mắt sụp mí được to hơn và tươi tắn hơn. Đầu tiên, bạn hãy sử dụng chì kẻ mắt nước màu bạc dùng cho viền mí trong, cuối cùng thì chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Hãy khéo léo kéo đường kẻ mắt ra phía ngoài, hơi hướng lên phía trên để tạo ra ánh nhìn gợi cảm.

Bước thứ 5: Cuối cùng là sử dụng kẹp mi mắt rồi chuốt masscara.

thu-hut-anh-nhin-voi-cach-trang-diem-cho-mat-1-mi-hon1

Cách trang điểm cho đôi mắt sụp mí

Ngoài ra, nếu như mí mắt bị sụp quá nhiều làm cho mắt nhỏ xíu, thì bạn có thể dùng thêm miếng dán mí trước khi sử dụng phấn mắt. Lưu ý rằng miếng dán mí có thể gây ra tình trạng cộm và khó chịu nhé.

Trên đây là 5 bước trang điểm cho đôi mắt sụp mí trở nên xinh tươi hơn. Bạn hãy tham khảo ngay để cải thiện đôi mắt của mình và trở nên xinh đẹp hơn nhé.

Xem thêm: Cách trang điểm cho đôi mắt lồi xinh hơn

Nguồn: hoctrangdiem.org

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888