Cách trang điểm

Hướng dẫn trang điểm cho cô nàng mũi to

Một chiếc mũi to khiến khuôn mặt bạn mất cân đối, bạn khá tự ti về điều đó. Sau đây là hướng dẫn trang điểm cho cô nàng mũi to, bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Các bạn gái lưu ý, để cải thiện chiếc mũi to trở nên thon gọn với sống mũi cao, thẳng và hài hòa với khuôn mặt thì việc sử dụng phấn nền với các tông màu đậm nhạt khác nhau chính là yếu tố quan trọng nhất.

 trang-diem-cho-chiec-mui-thap121

Mũi to

Bước 1: Đầu tiên, bạn thoa kem nền sáng màu cho sống mũi để tạo cảm giác mũi cao và thẳng hơn. Chú ý, không nên đánh phần đầu mũi nhé.

Bước 2: Tiếp đến, dùng kem che khuyết điểm có màu sắc tương đồng với da cho vùng đầu mũi vì đây là vị trí thường có nhiều mụn; lỗ chân lông to và tối màu hơn các vùng da khác.

Bước 3: Dùng cọ và phấn sáng hơn 1 tông so với màu da đánh dọc theo sống mũi vùng chữ T. Để giúp mũi gọn hơn chị em nên dùng phấn tối màu đánh ở 2 bên cánh mũi. Bạn có thể dùng miếng bọt biển để tán đều lượng phấn sao cho phù hợp.

mui-tet-1

Cách trang điểm cho nàng mũi to

Cách trang điểm này phù hợp với hầu hết các bạn gái, vừa tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt vừa che được các khuyết điểm giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn.

Xem thêm: Cách trang điểm cho nàng sở hữu cặp môi dày

Nguồn: www.lamdep.net.vn

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840