Món ăn bài thuốc

Hướng dẫn sử dụng tảo mặt cho người muốn tăng cân

Tảo Mặt Trời giúp tăng cân an toàn và hiệu quả, đây là giải pháp giúp tăng cân hàng đầu hiện nay. Tảo Mặt Trời chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng thiết yếu nên không những giúp tăng cân tự nhiên mà nó còn có nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe, cho làm đẹp. ể các bạn có thêm những kiến thức hữu ích cải thiện chất lượng sống của mình và người thân.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus để tăng cân:

Bước thứ 1: uống 6 viên/ lần, 3 lần/ ngày, liên tục trong 40 ngày (sử dụng 2 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus). Đây là giai đoạn thanh lọc, giải độc cơ thể, giúp bổ sung dinh dưỡng cơ thể thiếu giúp tăng cân
Bước thứ 2: uống 6 viên/lần,  2 lần/ ngày, liên tục trong 2 tháng (sử dụng 2 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus). Đây là giai đoạn thúc đẩy việc tăng cân nhanh chóng hơn và duy trì cân nặng mong muốn.

Lưu ý khi sử dụng Tảo Mặt Trời tăng cân :

– Nên tẩy giun trước khi uống tảo
– Uống ít nhất 200ml nước/ lần uống tảo (tương đương 1 cốc nước đầy)
– Uống ngay sau bữa chính 10 – 15 phút
 Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus có tính kiềm mạnh, vì vậy để có hiệu quả sử dụng tốt nhất, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về cách dùng Tảo Mặt Trời tăng cân và các chế độ ăn uống, luyện tập khi uống tảo.

Đặc điểm của phương pháp tăng cân với Trời Spirulina Gold Plus

 Khác với thuốc tăng cân Tảo Mặt Trời là một thực phẩm có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên câng thiết cho cơ thể. Nếu các bữa ăn hàng ngày cần cung cấp đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, thì trong Tảo Mặt Trời Spirulina cũng có đầy đủ dinh dưỡng mà các thực phẩm trong bữa ăn mang lại.
Tuyệt vời hơn khi hàm lượng dinh dưỡng trong tảo cao gấp nhiều lần các thực phẩm trong bữa ăn. Hàm lượng đạm chiếm 60-70%, có đến 18 loại axit amin (trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được). Các chất dinh dưỡng có trong tảo hoàn toàn là dinh dưỡng tự nhiên từ thực vật nên rất lành tính, cơ thể dễ hấp thu, rất thích hợp cho những người muốn tăng cân tự nhiên, bền vững.
Dùng Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus để tăng cân nghĩa là bạn đang sử dụng một loại “siêu thực phẩm” bổ dưỡng hàng ngày. Chính các chất dinh dưỡng từ tảo sẽ giúp cân nặng của bạn thay đổi. Vì vậy, cách tăng cân này:
– Tảo Mặt Trời phù hợp với tất cả mọi người (trẻ em từ 6 tháng tuổi, người bị đau dạ dày, viêm đại tràng, phụ nữ có thai, đang cho con bú…)
– Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
Tảo Mặt Trời Spirulina có tác dụng duy trì cân nặng bền vững
– Tăng cường sức khỏe tổng thể
Với rất nhiều người tăng cân rất hay sử dụng cụm từ “Tùy vào cơ địa”, thế những bạn tăng cân với Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus Dù bạn khó tăng cân là do chế độ dinh dưỡng chưa cân đối, ăn ít, kém hấp thu, cơ thể suy nhược hay mệt mỏi, ốm vặt, mất ngủ, stress kéo dài… Tảo Mặt Trời ® Spirulina Gold Plus đều có thể giúp bạn cải thiện các vấn đó, nếu kiên trì sử dụng trong 3 – 6 tháng người gầy sẽ tăng cân bền vững và có một sức khỏe ổn định.Đặc điểm của phương pháp tăng cân với Tảo Mặt Trời .
Tăng cân với Tảo Mặt Trời là biện pháp tăng cân thông minh và hiệu quả nhất hiện nay cho người gầy.
Chúc công cuộc tăng cân của các bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả.
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893