Cách trang điểm

Hướng dẫn cách trang điểm đôi môi mọng ngọt ngào

Đôi môi căng mọng giúp bạn trở nên quyến rũ hơn. Sau đây, mình xin hướng dẫn cách trang điểm đôi môi mọng ngọt ngào. Tham khảo ngay nhé các bạn gái.

Cách trang điểm đôi môi mọng ngọt ngào như hotgirl Lily Maymac
Bước 1: Trong bất kỳ kiểu trang điểm nào chúng ta không thể quên được bước tẩy trang và làm sạch da bằng nước hoa hồng.
Bước 2: Mùa hè tiêu điểm là làn da rất dễ ra mồ hôi đặc biệt là dầu nhờn nên bạn cần bôi một lớp serum để không làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm.
kem_lot_3
Kem lót
Bước 3: Chấm nhẹ kem lót lên vùng chữ T và vùng má rồi dùng cọ tán đều để da mặt lúc nào cũng căng bóng. 
Bước 4: Sử dụng kem nền màu nâu sáng để phù hợp với phong cách của Lily Maymac. Kem nền sẽ tạo cho bạn có làn da nâu bóng và khỏe khoắn.
Bước 5: Để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, ta dùng kem khối sáng đánh vào bọng mắt, vùng chữ T và cằm. Sau đó dùng chổi tán nhẹ cho đều màu. 
Bước 6: Gương mặt của Lily Maymac có phần hốc má sâu và xương gò má hơi hóp nên chúng ta nên dùng kem màu nâu tán từ mang tai tới gần miệng. Tiếp tục tán kem nâu vào sát môi dưới để tạo khóe miệng.
Muốn mũi trông cao và thon gọn hơn thì bạn cần tán 1 chút kem nâu vào đầu mũi và 2 bên cánh mũi. Còn phần sống mũi hãy phủ một lớp phấn sáng.
Bước 7:  Dùng phấn highlight phủ nhẹ lên vùng chữ T, bọng mắt và cằm cho gương mặt tươi sáng hơn. 
Bước 9: Phủ đều toàn bộ gương mặt bằng phấn bột màu tông nâu. Điểm khác biệt của kiểu trang điểm này là chúng ta phải nhấn mạnh vào phần khối vì thế bạn nên dùng phần nâu nhấn lại phần tạo khối một lần nữa.
Bước 10: Sử dụng chì màu nâu đen để kẻ lông mày hình cánh cung. Sau đó chuốt mascara cho lông mày vào khuôn.
Bước 11: Dùng phấn màu nâu và đen đánh vào đuôi mắt và mi mắt dưới, sau đó dùng màu be đánh lên toàn bộ bầu mắt. 
Bước 12: Nếu bạn muốn có đôi mắt to chính hiệu giống hot girl môi mọng thì nên gắn lông mi dày và dài ở đuôi. Sau đó kẻ mi mắt dưới với chì trắng.
 ke-mat-nuoc
Kẻ mắt
Bước 13: Dùng kẻ mắt nước vẽ đuôi mắt hơi xếch lên một chút.
 
Bước 14: Bước quan trọng nhất để bạn có đôi môi dày căng mọng giống Lily Maymac đó là kẻ đường viền môi. Dùng chì kẻ môi tạo một đường môi cong và dày sau đó dùng son nude nhạt kết hợp với màu nâu đất để tô lên khuôn môi đã kẻ sẵn. 
 
Cuối cùng bạn đã hoàn thành xong cách trang điểm giống Lily Maymac rồi đấy.
Trên đây là 14 bước trang điểm cho đôi môi căng mọng. Hãy tham khảo để biết cách trang điểm cho đôi môi trở nên quyến rũ hơn nhé.
Chúc các bạn thành công!
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893