Làm đẹp tóc

Hướng dẫn cách làm dầu gội dưỡng tóc và kích tóc mọc nhanh

Bạn cảm thấy khó chịu khi mái tóc bị thiếu sức sống, gàu và rụng nhiều. Để giúp bạn thoát khỏi tình cảnh này, với cách làm tóc mọc nhanh sau, mời bạn tham khảo ngay Hướng dẫn cách làm dầu gội dưỡng tóc và kích tóc mọc nhanh dưới đây vừa đem lại cho bạn hiệu quả tuyệt vời mà chỉ tốn thời gian có năm phút.

Nguyên liệu:

  • ¾ chén nước
  • ½ chén xà bông thực vật Castile
  • 2 muỗng muối
  • 2 muỗng dầu dừa
  • 2 muỗng dầu jojoba
  • 20 giọt dầu dừa thơm(fragrance oil)

Cách làm:

– Cách chế biến: cho nước vào bếp lữa hoặt lò vi sóng trong nửa phút, đổ xà phòng thực vật castile và trộn nhẹ nhàng vì không nên tạo nhiều bọt, tiếp đó thêm muối, cuối cùng là thêm dầu dừa vào và khoáy đều.

– Hỗn hợp này bạn có thể sử dụng như một loại dầu gọi bình thường, tuy nhiên đây là dầu gội dưỡng ẩm, đồng thời kích thích mọc tóc quá tuyệt vời phải không các bạn.

Hãy chăm sóc tốt cho bản thân trước thì mới có thể chăm sóc cho người khác được. Bài trên nói về Hướng dẫn cách làm dầu gội dưỡng tóc và kích tóc mọc nhanh, hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh.

Hiện nay, có rất nhiều người đang gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều bất thường, hãy tìm hiểu tóc rụng nhiều là bệnh gì bằng cách truy cập website thuocmoctoc.vn nhé.

Theo myphamshop

Xem thêm:  

==> 3 loại dầu gội chống rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

–> 5 cách giúp tóc mọc nhanh dài tại nhà hiệu quả

–> Bật mí cách làm dầu gội dưỡng tóc tại nhà

–> Cách làm dầu dừa dưỡng tóc tại nhà

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839