Cách trang điểm

Hướng dẫn cách kẻ lông mày cong đẹp như KaTun

Bạn có muốn sở hữu đôi lông mày đẹp như KaTun trong “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” không? Sau đây là cách kẻ lông mày cong đẹp như KaTun.

Cách 1:

Nếu không tự tin với khả năng vẽ lông mày của mình, bạn hãy tìm tới sự trợ giúp của các loại khuôn tạo lông mày theo ý thích. Đầu tiên, hãy dùng cọ để chải lông mày hướng lên trên hoặc chải từ điểm đầu tới đỉnh cong rồi từ đỉnh cong tới chân mày để định vị lông mày gọn gàng.

maxresdefault-1459775259490

Đặt khuôn lên lông mày và lấy bút chì kẻ mày vẽ lên

Sau đó, bạn chỉ cần đặt khuôn lên lông mày và lấy bút chì kẻ mày vẽ lên. Đây là giải pháp hoàn hảo khi bạn không muốn tô lông mày quá đậm, tô lệch hoặc tô ra ngoài. Sau đó, dùng dao cạo, cạo hết phần lông mày không nằm trong khuôn.

Cách 2:

Đặt chì kẻ lông mày thẳng đứng nối cạnh mũi và đầu mắt, đường lông mày nên bắt đầu từ đỉnh của cây chì, điều đó giúp cho việc tỉa lông mày tự nhiên nhất.

Tiếp tục đặt chì kẻ từ cánh mũi đến đuôi mắt, bút đầu chì sẽ là điểm kết thúc của lông mày. Nhìn thẳng để xác định điểm cao nhất của lông mày, thường là giữa mắt.

style-goi-cam-ha-guc-phai-manh-cua-nu-chinh-tinh-yeu-khong-co-loi_23

Tỉa lông mày tự nhiên

Sau đó, bạn dùng bút kẻ lông mày kẻ theo khuôn định sẵn.

Trên đây là cách kẻ lông mày cong đẹp như KaTun. Bạn nào yêu thích kiểu lông mày đó thì hãy áp dụng ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Cách trang điểm mùa hè không bị nhòe

Nguồn: phunutoday.vn

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893