Bệnh học

Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng như thế nào đối với bệnh ung thư và huyết áp

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm đang đe dọa rất nhiều tính mạng con người mà hiện nay vẫn chưa có một loại vaxin nào có thể điều trị hay ngăn chặn được sự phát triển của căn bệnh này. Vậy đâu là giải pháp phù hợp?

Để biết được giải pháp điều trị thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này. Và việc chúng ta cần phải làm hiện nay là xem xét lại nguồn thực phẩm tiêu thụ hàng ngày, sống một cuộc sống lành mạnh, không sử dụng các chất gây nghiện, chất kích thích.

Và hiện nay, đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị ung thư.

Tác dụng của bệnh nhân ung thư và huyết áp
Tác dụng của bệnh nhân ung thư và huyết áp

Hồng sâm Hàn Quốc là một sản phẩm có khả năng ngăn chặn được sự phát triển của các tế bào ung thư một cách mạnh mẽ, tại sao? Bên trong hồng sâm có chứa chát ginsennosides là 34, đây là loại sâm Hàn Quốc có chứa thành phần ginsennosides cao nhất. Trong đó thì các hoạt chất chống ung thư mạnh mẽ lại chính là các ginsennosides Rg3 và Rh2, đây là hai panaxadiol có tác dụng đặc trưng nhất trong tất cả các Ginsenosides được tìm thấy trong nhân sâm.

Không chỉ có tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư mà việc sử dụng hồng sâm Hàn Quốc còn có tác dụng tái tạo hồng cầu, nâng cao đề kháng của cơ thể, giảm thiểu mệt mỏi, tạo cảm giác thèm ăn, chống nôn do điều tác dụng phụ của thuốc khi điều trị, hạn chế được sự đau đớn do bệnh gây ra và từ đó làm tăng hiệu quả điều trị cho các bệnh nhân ung thư.

Không chỉ riêng với bệnh ung thư, còn cao huyết áp thì sao?

Tại Nhật Bản đã có rất nhiều nghiên cứu và các thí nghiệm dùng hồng sâm đối với những người cao huyết áp. Hồng sâm có tác dụng ổn định huyết áp rất là tốt, nhưng trong quá trình sử dụng thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Dùng hồng sâm thì không được dùng thuốc hạ huyết áp vì hai sản phẩm này sẽ làm vô hiệu hóa đi tác dụng của thuốc.
– Nên tập thể dục để nâng cao sức khỏe trước khi dùng hồng sâm vài tuần. Và trong quá trình sử dụng thì các bạn cũng cần phải luyện tập đều đặn để cơ thể có khả năng hấp thu hồng sâm được tốt hơn.
– Trong quá trình sử dụng hồng sâm cần phải đo huyết áp thường xuyên để điều chỉnh lượng hồng sâm sử dụng sao cho phù hợp.
– Sử dụng thêm các sản phẩm khác như đậu nành và đặc biệt là nên ăn nhạt hơn để huyết áp luôn được ổn định.

Như vậy, với một số thông tin trên thì chắc bạn cũng đã biết và hiểu thêm phần nào về tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư và cao huyết áp rồi đúng không nào? Hãy tìm hiểu kĩ sản phẩm và sử dụng theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé!

> Xem thêm:

Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Phương pháp chế biến sâm Hàn Quốc lát tẩm mật ong

Giá trị của cao hồng sâm Hàn Quốc mang lại cho sức khỏe người dùng

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888