Bệnh thường gặp

Hội chứng thận hư uống p renisolonsd sau bao lâu thì tái phát

Hiện tại tôi đang uống prenisolonsd cho tôi hỏi nếu tôi dừng thuốc thì sau bao lâu bệnh không tái phát?

Chào bạn! Hội chứng thận hư là hội chứng lâm sàng và thể dịch, xuất hiện ở nhiều bệnh có tổn thương cầu thận với các hình ảnh mô học khác nhau. Mục tiêu điều trị là nhằm giảm triệu chứng, ngừa biến chứng và kéo dài thời gian lui bệnh, làm chậm quá trình tổn thương thận.

Ngoài việc dùng thuốc, chế độ ăn điều trị hội chứng thận hư đóng vai trò rất quan trọng. Cần tuân thủ nguyên tắc: hạn chế muối, nước khi có phù, tăng huyết áp, chế độ ăn hạn chế muối còn có thể làm giảm protein niệu. Cung cấp đủ lượng protein cần thiết cho cơ thể và bù lại lượng protein mất đi qua nước tiểu.

Bệnh thường tái phát, do đó, bạn phải theo dõi lâu dài nhiều năm và cần tuân thủ chế độ điều trị nhé. Bạn hỏi sau bao lâu không phát bệnh còn tùy thuộc vào yếu tố như tình trạng bệnh nặng hay nhẹ có chế độ ăn uống khoa học không? Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để ngăn ngừa tái phát bệnh và cải thiện chức năng thận.

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên viên da liễu

Ích Thận Vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng của người suy thận như mệt mỏi, phù, đau đầu, thiếu máu, hỗ trợ kiểm soát các bệnh là nguyên nhân gây suy thận như đái đường, tăng huyết áp, giúp bảo vệ và giúp tăng cường chức năng thận, làm chậm diễn tiến của suy thận và làm giảm nhu cầu chạy thận

ich-than-vuong-dieu-tri-suy-than-300x169

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng trực tuyến trên site tại đây hoặc mua tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Điện thoại: 08. 3956 1247 – 097.703.7676 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng ích thận vương hiệu quả và an toàn nhất.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888