Cách trang điểm, Làm đẹp

Học hỏi cách tô son quyến rũ như Jessica Alba

1. Trước tiên, để son đỏ lên màu chuẩn nhất, bạn thoa một lớp kem nền lên bề mặt môi. Không thoa lấn kem nền ra ngoài viền môi bạn nhé!

hoc-jess

 

2. Vẽ đường viền để định hình khuôn môi. Bạn hãy viền bắt đầu từ khóe môi và kẻ một đường nhạt để vẽ viền dễ dàng hơn.

hoc-jess.-2jpg

 

3. Kẻ viền môi thêm lần nữa và đậm hơn.

hoc-jess-3

 

4. Thoa son những phần còn lại trên môi đã được ngăn cách bởi đường viền. Bạn có thể dùng tăm bông hoặc cọ để son thoa được đều hơn.

hoc-jess-4

 

5. Nào, giờ xem cô ấy đã đẹp như thế nào khi thực hiện thoa son đỏ chỉ trong 5 phút này nhé!

hoc-jess-5

 

Jessica Alba luôn được coi là siêu sao hàng đầu vì vẻ đẹp lộng lẫy và cách làm mới bản thân mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cách trang điểm của Jessica Alba cũng luôn được các fan hâm mộ học hỏi. Để sở hữu một đôi môi đỏ mọng gợi cảm giống một siêu sao lúc nào cũng đứng đầu trong bảng những quý cô sành điệu yêu thời trang nhất thế giới, bạn chỉ mất khoảng 5 phút thôi. Nào, cầm gương lên và bắt đầu thử nghiệm nhé!

Bên cạnh việc học hỏi cách trang điểm của sao, bạn cũng nên để ý đến làn da của mình, với nhau thai cừu Golden Health là một loại sản phẩm làm đẹp sản xuất từ 100% thiên nhiên, có thể cải thiện làn da của bạn, giúp làn da bạn trở nên trắng sáng và rạng rỡ.

 

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888