Tin y dược

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là một loại hoa có sức sống mãnh liệt nhất và kiên trì nhất và cũng là loài hoa lúc nào cũng đoán ánh mặt trời,hoa có nhiều công dụng đói với sức khỏe.

Hoa hướng dương
Hoa hướng dương

Hoa hướng dương rất đẹp,thân hoa rất nhỏ nhưng lại tróng đỡ được cả một bông to,bông hoa to như cái chén có cái to bằng cái tô,lá hoa màu vàng và nhị hoa mà vàng nhạt.

Công dụng của hoa hướng dương

Hoa hướng dương trị ho

Chung ta ngâm hoa hướng dương cùng với mật ong rừng nguyên chất khoản 1 tháng sau đó uống nước hoặc ăn sác hoa kiên trị sẽ trị được bệnh ho.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo đỉa điểm bán mật ong

Cách phân biệt mật ong thật.

Hoa hướng dương làm cây kiển

Ta có thể trồng hoa trước cửa nhà vào mỗi buổi sáng hóa sẽ hướng theo mặt trời và hương thơm của hoa sẽ bay khấp mọi nơi trong nhà làm cho cơ thể cảm thấy thoải mái.

Hoa hướng dương dùng để cúng

Hoa tượng trưng cho sắc đẹp và tinh khiết,hoa dân cúng phật sẽ mang lại niềm may mắn và an lành.

Hoa hướng dương dùng cho người mới mất

Theo ông  bà ta ngày xưa người mới mất sẽ được ngậm một bông hoa hướng dương đã được phơi khô vào trong miệng vì họ tinh rằng khi người chết ngâm hoa hướng dương sẽ được điều hên và đi về cỏi tây thiên.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839