Tin trong nước

Hấp dẫn giới tính

Co người có ma túy tinh yêu nhưng chưa nhà khoa học nào dám phủ nhận chuyện này nhưng không có gì có thể khan định được.

Hấp dẫn giới tính
Hấp dẫn giới tính

Thới giới con người,thới giới sữa ong chúa,thới giới động vật có nhiều điều bí ẩn mà chung ta chưa biết hết được,tại sao những con bướm lại có chất gậy mê đồng loại,cá có mùi để đồng loại dẻ dàng tìm được nhau song các nhà  khoa học vẫn chưa thể chứng minh sự thật rõ ràng đúng như vậy.

Sau giai đoạn đầu hưng phấn, nhiều nhà khoa học đã chán nản bởi thực tế không thể “nắm bắt” feromon của con người, người ta cho rằng: năng lực tiết xuất những nguyên tố này của con người đã thui chột trong quá trình tiến hóa. Cuối cùng loài người trao đổi “thông tin không lời” với nhau bằng sự trợ giúp khác với tín hiệu hóa học.

Tuy nhiên hiện này thế giới lại chứng kiến cuộc chạy đua quyết liệt tìm kiếm “ma túy tình yêu”.Các trung tâm khoa học nghiêm túc nhất thế giới, như Đại học California ở Berkeley, Đại học Stanford hay Viện Karolinska Thụy Điển đều triển khai những nghiên cứu về đề tài này.

Ngoài ra bạn nên tham khảo sữa ong chúa là gì

Cách dùng sữa ong chúa

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840