Giảm cân - Ăn kiêng

Giảm béo nhờ ăn trứng vào mỗi buổi sáng

May thuy binh laser sincon – Trong nghiên cứu với 30 phụ nữ thừa cân hoặc béo phì ăn bữa ăn sáng với 2 quả trứng và 30 phụ nữ ăn bánh mì với lượng protein gần như nhau thì nhận thấy những người phụ nữ ăn trứng cho bữa sáng ít đói hơn vào bữa trưa từ đó ăn ít hơn. Và trong 36 giờ tiếp theo nhóm ăn bữa sáng với trứng tiêu thụ ít hơn khoảng 417 calo so với nhóm ăn bánh mì.

Nghiên cứu này cho thấy rằng, ăn trứng cho bữa ăn sáng làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn để bạn ăn ít hơn ở những bữa ăn tiếp theo. Đây là tin tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng để giam beo vì nó có nghĩa là bạn có cắt giảm lượng calo mà không cảm thấy đói. Trong thực tế, chỉ đơn giản bằng cách ăn trứng vào bữa sáng bạn có thể giảm 1kg 1 tháng.

Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, kẽm, sắt và vitamin A, D, E và B12, nhưng chỉ chứa 85 calo mỗi quả. Những lời khuyên trước đây cho rằng bạn chỉ nên ăn 1 quả trứng 1 ngày và 3 lần 1 tuần là tối đa. Nhưng theo cơ quan dinh dưỡng thực phẩm của nước Mỹ, nghiên cứu mới nhất chứng minh không có số lượng giới hạn về số trứng được phép ăn.

an-trung

Nếu bạn muốn giảm cân bằng cách ăn trứng vào buổi sáng, bạn nên ăn trứng luộc thay vì trứng chiên. Bạn có thể ăn kết hợp với 1 lát bánh mì và 1 cốc nước cam. Vitamin C giúp cơ thể sử dụng tốt chất sắt có trong trứng.

Với các bữa ăn hàng ngày bạn có thể ăn trứng gián, trứng ốp la, trứng nấu cà chua, trứng xào mướp đắng, trứng ngải cứu…

Nhưng món ăn từ trứng thực sự rất phong phú và bạn có thể vừa ăn ngon, vừa giảm béo với trứng.

Mẹo giảm cân cho bạn
Ngoài giảm cân bằng thực đơn giảm cân trên bạn nên kết hợp với thuốc giảm cân an toàn đã và đang được khách hàng tin dùng và sử dụng trong việc giảm cân, giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể được bán tại nhà thuốc như là sự lựa chon tốt nhất cho việc giảm cân của bạn, được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên tinh khiết, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng mà không gây tác dụng phụ, thuoc giam can lishou có thể tăng tốc độ trao đổi chất và tăng năng lượng và giúp cơ thể đốt cháy chất béo.