Sản phẩm

Fucoidan-Thực phẩm trị ung thư trên cả tuyệt vời

Tảo nâu chiết xuất từ Fucoidan có nhiều tác dụng thần kì trong việc phòng và điều trị ung thư. Chứa hợp chất polysacharide, tác dụng của Fucoidan giúp trị ung thư cực kì hiệu quả và đã được nhiêu người tin dùng. Với 2 tác dụng được chú ý nhất của Fucoidan là : chống ung thư và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, Fucoidan đã giúp nhiều bệnh nhân tìm lại giá trị của cuộc sống. Vậy sự thật về những tác dụng kỳ diệu của Fucoidan là gì?

tac-dung-cua-fucoidan
Fucoidan từ tảo nâu Nhật Bản
  1. Fucoidan có tác dụng chống ung thư

Cơ thể con người có khoảng 60 nghìn tỷ tế bào và mỗi tế vào có một tuổi thọ nhất định. Các tế bào này sau 1 thời gian hoạt động nhất định sẽ được tái tạo lại – đây chính là quá trình duy trì sự sống trong cơ thể chúng ta.

Tuy nhiên tế bào ung thư thì “ không bao giờ chết “ mà  tiếp tục sinh sôi nảy nở . Chúng hút hết các chất dinh dưỡng của tế bào bình thường để tiếp tục công “tấn công “ mạnh hơn.

Fuicodan giúp :

– Kích hoạt, tăng cường hệ miễn dịch, chống hình thành khối u.

– Ức chế sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống bào tử ung thư.

– Chống oxi hóa giúp ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do

Tác dụng của Fucoidan có thể sản sinh ra chất kích thích quá trình tự chết apoptosis của các  tế bào ung thư. (Apoptosis là thuật ngữ được sử dụng trong sinh học phân tử, nghĩa là “quá trình tự hủy diệt của tế bào theo chương trình có sẵn trong gen”).

Các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành các công trình nghiên cứu và kết luận rằng Fucoidan chiết xuất từ Tảo nâu Okinawa Mozuku có tác dụng đặc biệt trên các tế bào ung thư so với các loại Fucoidan chiết xuất từ các loại tảo khác.

Hình bên trái cho thấy rằng các tế bào khối u đang tiếp tục ủ, tiếp tục nhân lên. Hình bên phải cho thấy rằng nhân tế bào bị ức chế với Fucoidan chiết xuất từ Tảo nâu Okinawa Mozuku.

>>>Xem thêm: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio mang lại lợi ích gì cho cuộc sống?

  1. Fucoidan tăng cường hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch của cơ thể suy yếu đi theo tuổi tác. Sức khỏe của con người sung mãn nhất ở độ tuổi 20 và sau đó sẽ suy yếu dần đi theo năm tháng . Theo tuổi tác, hệ miễn dịch của chúng ta không đủ khả năng chống chọi lại sự phát triển của bệnh tật trong cơ thể. Tuổi tác không phải là yếu tố duy nhất dẫn tới suy giảm hệ miễn dịch , có một số tác nhân đi kèm đó là: nguồn thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, làm việc quá sức , stress kéo dài…

Nếu chúng ta không có các biện pháp hỗ trợ nhằm nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể thì bệnh tật ( đặc biệt là ung thư ) có thể đến với chúng ta bất cứ khi nào.

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy, tác dụng của Fucoidan giúp gia tăng sản xuất Interleukin – nhân tố giúp tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể đối với các tế bào ung thư. Đồng thời,Fucoidan có tác dụng kích thích sản sinh ra các tế bào miễn dịch giúp cơ thể chống chọi lại các tác nhân gây hại như virus , vi khuẩn và sự phát triển của các tế bào ung thư. Từ đó, Fucoidan có tác dụng tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

>>>Xem thêm: Fucoidan mang lại ích lợi gì cho sức khỏe?

  1. Fucoidan không chỉ dùng cho bệnh nhân ung thư

Fucoidan có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư rất mạnh, tuy nhiên không phải chỉ những bệnh nhân ung thư mới cần sử dụng Fucoidan để hỗ trợ điều trị mà Fucoidan giúp những người khỏe mạnh phòng ngừa ung thư rất hiệu quả. Với cơ chế tăng cường hệ miễn dịch, kích thích các tế bào bất thường trong cơ thể “tự chết” giúp ngăn chặn các tế bào ung thư hình thành và phát triển. Ngoài ra, tác dụng của Fucoidan còn là:

– Điều hòa huyết áp

– Giảm cholesterol và giảm lượng đường huyết

– Chống virus

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm gan, viêm dạ dày

Những tác dụng của Fucoidan mang lại thực sự rất lớn có có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của con người. Hãy sử dụng Fucoidan để phòng ngừa các bệnh nguy hiểm như ung thư bạn nhé!

>>>Xem thêm: Cách trị ung thư bằng thuốc Best Fucoidan


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893