Sản phẩm

Fucoidan mang lại ích lợi gì cho sức khỏe?

Lợi ích sức khỏe mà Fucoidan mang lại thật sự không thể nào kể hết được vì sự đa dạng trong thành phần của loại tảo nâu này. Để hiểu hết về tác dụng của Fucoidan, bạn có thể xem bài viết dưới đây để xem thử nó có tác dụng mà bạn đang cần không nhé!

Fucoidan từ tảo nâu Nhật Bản
Fucoidan từ tảo nâu Nhật Bản

Tái sinh tế bào

Phần lớn nghiên cứu về tác dụng của fucoidan tập trung vào khả năng hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào. Có bằng chứng cho thấy Fucoidan có thể hỗ trợ huy động các tế bào gốc cho phép thay thế các tế bào chết trong cơ thể. Điều này cũng sẽ cho phép tái tạo mô và cơ quan. Đây là một nghiên cứu mẫu về việc sử dụng fucoidan để huy động tế bào gốc.

Nghiên cứu kết luận rằng việc sử dụng glycans sulfate, bao gồm fucoidan “đại diện cho một phương pháp mạnh mẽ, mới lạ để huy động nhanh các tế bào gốc tái tạo dài hạn.”

Hỗ trợ hệ thống tuần hoàn và các chức năng y tế

Fucoidan cũng đã được hiển thị để hỗ trợ dòng máu khỏe mạnh và chức năng tim. Dòng máu lưu thông mạnh giúp các cơ quan hoạt động hiệu quả hơn và giúp bạn cảm thấy khỏe hơn. Hiệu quả hoạt động của các cơ quan quan trọng của chúng tôi chủ yếu giúp chúng tôi giảm tác động của “mòn mòn” của quá trình lão hóa bình thường.

Thêm vào đó, một nghiên cứu gợi ý rằng fucoidan giúp làm chậm tốc độ hấp thụ glucose, vào trong dòng máu. Tốc độ hấp thu chậm hơn có nghĩa là lượng đường trong máu được điều chỉnh càng giảm đến mức tối thiểu những tổn thương tiềm ẩn do lượng đường trong máu cao.

Tẩy độc và khả năng chống oxy hoá

Tác dụng của Fucoidan của các chất chống oxy hoá trong việc giúp trung hòa các áp lực oxy hóa đặt lên các cơ quan và quá trình trao đổi chất của chúng ta cũng rất rõ ràng. Fucoidan có một danh sách dài các đặc tính sức khoẻ và sức khoẻ, không ít nhất là nó cũng là một chất chống oxy hoá mạnh.

Nghiên cứu này đã khảo sát khả năng chống oxy hóa tiềm năng của fucoidan từ Fucus vesiculosus (một rong biển khác màu nâu). Kết luận: “Các polysaccharose sulfat từ tảo biển ăn được có thể được sử dụng làm chất chống oxy hóa tự nhiên bởi ngành công nghiệp thực phẩm.”

Các tác dụng của Fucoidan khác

  • Fucoidan là một chất ức chế không chống steroid
  • Các hoạt động chống đông máu của fucoidan sulfat có hàm lượng cao
  • Tính chống đông của Fucoidan Fraction (Fucoidan được chiết xuất từ ​​Pelvetia canaliculata, một rong biển màu nâu từ vùng biển Châu Âu.)
  • Duy trì mức cholesterol bình thường
  • Cơ thể bạn sản sinh ra lượng cholesterol “tốt” (HDL) và cholesterol “xấu” (LDL). Sức khoẻ tối ưu đạt được khi bạn có thể duy trì LDLs và HDLs trong phạm vi bình thường.
  • Có một số bằng chứng cho thấy Fucoidan có thể giúp chúng ta duy trì mức cholesterol lành mạnh hiện có bằng cách ảnh hưởng đến hoạt động trao đổi chất ở gan, nơi axit béo được xử lý.

Trên đây là những tác dụng của Fucoidan nhưng nó chỉ là một phần nhỏ trong tất cả các công dụng của Fucoidan mà thôi. Dù vậy, với những thông tin này, hi vọng bạn sẽ tìm ra được một hướng đi cho sức khỏe của bạn!

>>>Xem thêm: Cách trị ung thư bằng thuốc Best Fucoidan

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3853