Làm đẹp da

Dưỡng và chống nhăn mắt với kem nhau thai cừu Costar Co Q10+

Khi bạn có tuổi, những vết nhăn đuôi mắt và bọng mắt xuất hiện, Kem Dưỡng Chống Nhăn Mắt Nhau Thai Cừu Co Q10+ sẽ bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp làm mờ những vết nhăn ở khu vực này. Kem nhau thai cừu chống nhăn mắt Co Q10+ 30g của hãng Costar vừa cho ra đời, đây là dòng mỹ phẩm bán khá chạy tại Úc để chống vết nhăn ở mắt cực kỳ hiệu quả cho những chị em lớn tuổi. Càng lớn tuổi nếp nhăn và bọng ở mắt xuất hiện càng nhiều Q10+ 30g với các thành phần chỉ dành riêng cho việc xóa mờ vết nhăn và bổ sung lượng vitamin cần thiết.

kem-chong-nhan-mat-nhau-thai-cuu_1

Thành phần của kem nhau thai cừu Costar Q10+ 30g

 Placenta sheep, squalene, polypeptides, propylene glycol, carbomer acid, liquid paraffin, butyl-paraben, triethanolamine, castor oil , stearyl alcohol, phenoxyethanol, parfum/fragrance.

Công dụng Kem Nhau Thai Cừu Q10+ 30g

– Dùng để chống nhăn vùng mắt hoặc vùng xung quanh mắt có dấu hiệu sắp chảy xệ.

– Xóa các vết chân chim,ngăn ngừa hình thành nếp nhăn mới và làm giảm túi nâu quanh mắt,giúp vùng da quanh mắt luôn khỏe mạnh và săn chắc từ kem nhau thai cừu úc.

– Hiệu quả sau 30 ngày nếu quý khách kiên trì sử dụng dài lâu sẽ thấy mờ những vết nhăn ở đuôi mắt và bọng mắt rõ rệt.

kem-chong-nhan-mat-nhau-thai-cuu_2

Hướng dẫn sử dụng kem nhau thai cừu Q10+ 30g

Sau khi rửa mặt sạch , thoa nhẹ kem nhau thai cừu Costar Q10+ 30g lên vùng  xung quanh mắt nhẹ nhàng cho đến khi cảm thấy da mềm mượt .

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839