Làm đẹp da

Dùng kem chống nắng nào cho da sáng màu?

 Sở hữu 1 làn da trắng, mịn là điều phụ nữ  nào cũng mong muốn và ước ao có được. Khi có làn da trắng bạn sẽ đẹp thật tuyệt vời, tự tin khi dạo phố, phối đồ cũng dễ dàng hơn. Bạn sẽ gợi cảm và thu hút hơn khi sỡ hữu làn da trắng mịn. Nhưng bạn có biết những người có làn da sáng màu thì dễ bắt nắng hơn nhiều so với những người da sẫm màu?

Trong trường hợp này, 1 lọ kem chống nắng phù hợp đang là giải pháp hữu hiệu cho bạn đấy. Bạn cần phải biết cách chọn cho làn da yêu quý này một sản phẩm kem chống nắng phù hợp!

kem-chong-nang-uveblock-300x300

Những người có làn da sáng sẽ luôn bắt nắng nhanh hơn những người da sậm (da bánh mật). Nếu dưới nắng da bạn rất dễ chuyển sang màu đỏ, bạn sẽ cần kem chống nắng có chỉ số SPF cao.

Kem chống nắng có chỉ số SPF 20-30 được chỉ định dùng cho làn da sáng và SPF 10-20 cho da sạm. Các chỉ số SPF cao 60-100 chỉ nên sử dụng ở những vùng da đặc biệt như đang điều trị nám hay dị ứng ánh nắng.

Da nhạy cảm, dễ dị ứng nên chọn kem chống nắng không chứa acid paraaminobenzoic (PABA).

Người da sáng màu nhưng bị tàn nhang nên chọn kem chống nắng chi số SPF 30 trở lên để hạn chế tàn nhang mới.

Nếu có nhiều mụn trứng cá thì nên dùng kem chống nắng dạng xịt để tạo sự khô thoáng, tránh bít, tắc nghẽn lỗ chân lông.

Hay ra nhiều mồ hôi, hoặc đi bơi, đi biển nên dùng kem chống nắng không thấm nước.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839